Việt Nam tham gia nhiều sự kiện thể thao thể chất hơn: Diễn giả

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ ngày 29/2 rằng Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu thể thao, đặc biệt là các môn thể thao kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong thời gian tới.

Đội tuyển Việt Nam, Những chiến binh Thăng Long, đã giành Cúp sự kiện bóng rổ Đại hội thể thao tương lai 2024 tại Kazan, Nga, vào ngày 27 tháng 2. (Ảnh: kinhtedothi.vn)

Hà Nội (VNA) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ hôm 29/2 rằng Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu thể thao, đặc biệt là những môn kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong tương lai.

Bà đưa ra tuyên bố này khi trả lời câu hỏi của giới truyền thông về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/2 trong trận chung kết FIBA ​​​​Future Games 2024 tại Kazan, Nga và khả năng cử các đội khác tham dự những cuộc thi tương tự trong tương lai. .

Bà Hằng cho rằng, việc tham gia các giải đấu thể thao khu vực và quốc tế sẽ giúp thúc đẩy giao lưu nhân dân, đoàn kết, hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và các nước.

Người phát ngôn nói thêm: “Chúng tôi tin rằng dựa trên chiến thắng này và kinh nghiệm có được khi tham gia sự kiện, Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu khác, đặc biệt là những giải đấu thể hiện xu hướng kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong tương lai. ”/.

READ  Cặp song sinh ký hợp đồng với Carlos Santana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *