Việt Nam thêm 97 trường hợp vào tài khoản Chính phủ địa phương

Đăng bởi Lê Nga & nbspJune 28, 2021 | 06:47 sáng GMT + 7

TP HCM Quận 11, ngày 26 tháng 6 năm 2021 Một người đàn ông quay hàng rào để cô lập khu vực có nguy cơ cao của Chính phủ. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Việt Nam đã xác nhận 97 bệnh nhân Covit-19 địa phương trong tám vòng tròn vào sáng thứ Hai, bao gồm cả TP.

Đã có 62 trường hợp được báo cáo ở khu vực đô thị phía Nam, trong đó 51 trường hợp tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covit-19 đã được xác nhận trước đó, sáu trường hợp ở khu chợ Sơn Kai, quận Tân Phú, và bốn trường hợp ở nhóm ở Đồn. Khu công nghiệp (KCN) Bù Trung. Một liên quan đến cụm nhà thờ đã ra đời cách đây một tháng ở Quận Gu Chi và Quận Ko Wap.

10 và 9 trường hợp đã được báo cáo lần lượt ở các tỉnh miền Trung là Yên và Nang, và tất cả đều bị cô lập kể từ khi tiếp xúc với các trường hợp của Chính phủ.

Sáu trường hợp được phát hiện ở tỉnh Long Ôn giáp ranh với TP.HCM, trong đó có năm trường hợp tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Govt-19, và có nguồn địa phương mơ hồ.

Tỉnh Bagh Nin phía Bắc đã ghi nhận bốn trường hợp: hai trường hợp liên kết với một cụm ở Tyne và Phường thuộc thủ phủ của nó, Thị trấn Bagh Nin, một liên kết với một cụm ở KCN Q wo, và phần còn lại liên kết với KCN Coke Neem trong tên các quận, huyện.

READ  Lễ Tạ Ơn Gia súc Việt Nam | Tin tức, thể thao, việc làm

Ở phía bắc tỉnh Long Sơn, hai trường hợp liên quan đến KCN Quảng Châu ở Bình Nhưỡng.

Tỉnh Quảng Tây phía Bắc ghi nhận hai trường hợp bị cách ly trước khi có kết quả xét nghiệm vì tiếp xúc với những bệnh nhân đã được xác nhận trước đó.

Hai trường hợp được báo cáo tại các khu vực vắng vẻ của tỉnh Bắc Giang giáp với Bắc Nianh.

Với những lần bổ sung mới nhất, với 5.632 trường hợp được xác nhận, Pắc Kiang vẫn dẫn đầu về số ca nhiễm, trong khi TP.HCM liên tục đứng đầu với 3.280 ca.

Việt Nam bước vào làn sóng trao đổi xã hội Kovit-19 lần thứ tư vào ngày 27 tháng 4, và kể từ đó, 12.401 trường hợp lây nhiễm đã được báo cáo tại 48 tỉnh và thành phố.

Tính đến thứ Hai, hơn 3,38 triệu trong số 96 triệu người của đất nước đã được tiêm vắc xin chống lại loại vi rút corona mới. Trong số đó, 157.136 người được tiêm hai liều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *