Việt Nam và Singapore hợp tác phát triển golf

Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và đối tác Singapore đã ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác quảng bá môn thể thao này ở hai nước.

Ảnh minh họa (Ảnh: VNA)

Theo thỏa thuận có thời hạn 3 năm, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ cho lãnh đạo và các thành viên hội đồng quản trị, đồng thời trao đổi kinh nghiệm phát triển và quản lý môn golf.

Các trại huấn luyện sẽ được tổ chức cho các vận động viên thành tích cao ở Singapore và Việt Nam, với mục đích nâng cao kỹ năng cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần, với sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng của hai nước làm huấn luyện viên. Các giải giao hữu sẽ được tổ chức hàng năm để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm.

Tan Chong Huat, Chủ tịch Hiệp hội Golf Singapore (SGA), cho biết ông rất vui mừng với sự hợp tác vì cả hai bên đều có chung tầm nhìn nhằm tăng cường mối quan hệ và hoạt động golf.

Ông Tân cho biết, sự hợp tác này sẽ là nền tảng lý tưởng để trao đổi kiến ​​thức giữa các nhà quản lý, hội viên và người chơi golf, đồng thời bày tỏ tin tưởng sự hợp tác sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Ông Bach Kwong Kang, Phó Tổng thư ký VGA cho biết, ngoài việc trao đổi kiến ​​thức về các phương pháp hay nhất và phát triển người chơi, Biên bản ghi nhớ này còn mang đến cơ hội quý giá để làm sâu sắc hơn mối quan hệ quốc tế giữa hai nước.

Việt Nam Plus

READ  Dũng cảm chào đón những kỳ vọng: AJ Smith-Shofer và Horston Waldrep cưỡi trên một làn sóng đầy hứa hẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *