Apple muốn định nghĩa lại AI là “Apple Intelligence” tại WWDC

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (AAPL) sẽ khai mạc vào tuần này, diễn ra từ thứ Hai, ngày 10 tháng 6 đến thứ Sáu, ngày 14 tháng Sáu. Công ty iPhone dự kiến ​​​​sẽ giới thiệu thế hệ sản phẩm tiếp theo được tích hợp trí tuệ nhân tạo. Bài phát biểu quan trọng của CEO Apple Tim Cook dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Bob O'Donnell, Giám đốc nghiên cứu công nghệ và Nhà phân tích cấp cao, tham gia Buổi tóm tắt buổi sáng của Yahoo Finance để nhấn mạnh động lực mà các sản phẩm và dịch vụ AI của Apple sẽ có đối với cổ phiếu công nghệ.

O'Donnell nói: “Và khi Apple làm điều đó, lượng khán giả lớn hơn nhiều sẽ nhìn thấy đây là gì, bắt đầu hiểu nó và sau đó nó trở thành một vấn đề lớn”. “Và sau đó là câu hỏi… [is] Dịch vụ: Làm cách nào họ có thể bắt đầu kiếm tiền từ một số tính năng này và bổ sung vào miếng bánh dịch vụ khổng lồ vốn là phần lớn nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp trong một thời gian dài?”

Để biết thêm thông tin chi tiết của chuyên gia và diễn biến thị trường mới nhất, hãy nhấp vào đây để xem toàn bộ tập Tóm tắt buổi sáng này.

Bài đăng này được viết bởi Luke Carberry Maughan.

Phiên bản video

Tuy nhiên, có rất nhiều sự cường điệu, rất nhiều dự đoán xung quanh thông báo về AI mà chúng tôi mong đợi được nghe câu hỏi của tôi dành cho bạn, tuy nhiên, bạn thấy cổ phiếu Apple có chất xúc tác lớn đến mức nào?

READ  Apple công bố bản cập nhật iPad Air với bộ xử lý M1 và 5G

Tất nhiên, đầu tiên là Dave, giải thích cho thế giới biết trí tuệ nhân tạo thực sự nghĩa là gì, đó không phải là trí tuệ nhân tạo.

Rõ ràng đó sẽ là Apple Intelligence.

Nhưng dù sao đi nữa, vấn đề là Brian đã nêu ra câu hỏi này trước đó.

Điều gì sẽ đưa mọi người đến với máy móc và, bạn biết đấy, suy cho cùng, có vẻ như rất nhiều thứ trong số này là những loại Apple tầm thường, tóm tắt văn bản.

Hãy cho tôi biết trang web này nói gì.

Hãy cho tôi biết tài liệu này nói gì và tạo một email để tôi tự động xóa tất cả những người này trước mặt gia đình tôi trong ảnh kỳ nghỉ của tôi để tôi có thể dọn dẹp nó, bạn biết đấy, những thứ thiết thực thú vị.

Vấn đề là, khi Apple làm điều này, và nhân tiện, tất cả những thứ này đã có sẵn trên điện thoại Android và những nơi khác từ lâu, điểm khác biệt là đó là Apple, phải không?

Và khi Apple làm điều đó, lượng khán giả lớn hơn nhiều sẽ nhìn thấy đây là gì và bắt đầu hiểu cũng như tiếp thu nó, vì vậy nó trở thành một vấn đề lớn ngay cả khi họ tham gia trò chơi sau này.

Sau đó, câu hỏi đặt ra là Brian lại ám chỉ đến các dịch vụ của họ, làm cách nào để họ bắt đầu kiếm tiền từ một số tính năng này và thêm chúng vào chiếc bánh dịch vụ khổng lồ đó?

READ  Yu-Gi-Oh! Trò chơi tàng hình được phát hành

Đây là phần lớn nhất và mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho hoạt động kinh doanh trong một thời gian dài.

Bob.

Tôi nghe thấy rồi, trợ lý kỹ thuật số Siri sẽ rất tuyệt vời đối với tôi khi có thể quét một nhóm bạn bè của tôi từ những bức ảnh từ 5 năm trước.

Có lẽ tôi hoàn toàn muốn chia sẻ những điều đó trên mạng xã hội.

Thật tuyệt.

Nhưng liệu chúng ta có còn coi Apple là kẻ tụt hậu trong cuộc chạy đua vũ trang AI?

Có thể nói rằng đây là một công ty chậm hai năm so với một số luồng tin tức từ AIA mở cửa cho Microsoft và các công ty tương tự khác hay các nhà đầu tư nên lo lắng?

Ý tôi là, hãy nhìn xem, họ rõ ràng đứng sau Brian, nhưng họ lại tụt hậu ở rất nhiều thứ khác và điều đó không làm họ chậm lại.

Câu hỏi lớn hơn đối với tôi là những thứ như, bạn biết đấy, xung quanh mối quan hệ được đồn đại với AI mở để tích hợp công nghệ trò chuyện loại T GP vào trải nghiệm của Apple.

Đây không phải là Apple.

Cách làm việc thông thường của Apple.

Họ thích tự mình phát minh ra nó.

Cảm ơn bạn rất nhiều, nhưng có lẽ họ bị buộc phải rơi vào hoàn cảnh đặc biệt này vì họ đã làm điều đó quá muộn.

READ  Làm cách nào để có được Spiritomb trong Pokemon Go và nó có thể sáng bóng không?

Và bạn biết đấy, chúng tôi đã thấy một số điều kỳ lạ xảy ra với AI mở.

Và tất nhiên Microsoft đang sử dụng Open AI và tất cả sự kết hợp này được kết hợp như thế nào cũng như ý nghĩa của điều đó là gì?

Đây là loại điều tôi tò mò.

Và bạn biết đấy, một điều nữa là phải tính toán thời gian một cách khôn ngoan, đôi khi việc tham gia trò chơi với một công nghệ hoàn toàn mới hơi muộn một chút lại là thời điểm thích hợp, và thời điểm này thực sự giống như vậy, nơi mà xu hướng chủ đạo của mọi người đang bắt đầu giảm dần .

Ồ, thực ra, điều đó thật tuyệt và đó là điều tôi muốn Bob O'Donnell, người giám sát video lâu năm, nhà công nghệ, người đứng đầu nghiên cứu và chủ tịch của chúng tôi nói với Bob O'Donnell.

Luôn luôn tốt để thấy bạn nói chuyện với bạn sớm.

Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *