Vietnam Airlines trở thành thành viên của AAPA – Airways

Dallas – Vietnam Airlines (VN) đã chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Hàng không Châu Á Thái Bình Dương (AAPA), một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của hãng nhằm mở rộng hợp tác quốc tế và tăng cường sự hiện diện tại khu vực Châu Á.

Tư cách thành viên của AAPA mang lại cho VN cơ hội tham gia vào các cuộc họp và nỗ lực hợp tác của hiệp hội. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hãng hàng không có khả năng trao đổi xu hướng ngành và thông tin có giá trị. Ngoài ra, VN còn nhận được những hiểu biết, dự báo và lời khuyên chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Những hoạt động này giúp nâng cao hiệu quả quản lý, hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của hãng hàng không.

Việc tham gia AAPA giúp hãng hàng không mang cờ Việt Nam thiết lập và tăng cường quan hệ đối tác với các hãng hàng không hàng đầu châu Á. Điều này mở ra con đường đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, cuối cùng mang đến cho khách du lịch những lựa chọn hấp dẫn và chất lượng cao hơn.

VN-A861 là chiếc Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines tại MAD. Ảnh: Adrian Nokowski/Airways

Nối lại các chuyến bay thẳng đến London


Trong tháng này, hãng hàng không Việt Nam nối lại các chuyến bay thẳng từ Sân bay London Heathrow (LHR) đến Sân bay Nội Bài (HAN) Hà Nội. Hãng khai thác đường bay thẳng ba tuần một lần từ Sân bay Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) đến LHR, có điểm dừng từ HAN đến LHR trên các chuyến bay thẳng của VN.

READ  John McCain - Cựu chiến binh Việt Nam và cựu tù binh chiến tranh - Nhớ lại những ngày tháng của ông với WHIO TV 7 và WHIO Radio

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam cung cấp bốn chuyến mỗi tuần giữa LHR và HAN. Các chuyến bay khởi hành từ Nhà ga LHR 4 lúc 11h00 các ngày thứ Ba, Tư, Sáu, Chủ Nhật và đến HAN lúc 05h45 ngày hôm sau. Ở chiều ngược lại, các chuyến bay khởi hành từ HAN lúc 01:10 và đến LHR lúc 06:50, tất cả giờ địa phương.

Có kế hoạch khai thác các chuyến bay qua đêm theo cả hai hướng. Điều này cho phép kết nối dễ dàng tới các điểm đến khác nhau ở Việt Nam, Châu Á và Úc.

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines VN-A871.  Ảnh: Alberto Cuccini/Airways
Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines VN-A871. Ảnh: Alberto Cuccini/Airways

Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines


Đối với các chuyến bay trên, hãng đã lựa chọn máy bay Boeing 787-9 Dreamliner tiết kiệm nhiên liệu, có sức chứa tối đa 274 hành khách với cấu hình cabin 3 hạng tiêu chuẩn. ch-aviation.com Thông tin.

Cấu hình cabin bao gồm 211 ghế ở hạng phổ thông, 35 chỗ ở hạng phổ thông cao cấp và 28 chỗ ở hạng thương gia. Hành khách có thể kết nối thuận tiện với các chuyến bay trên mạng đường bay của VN.

Vietnam Airlines bay tới nhiều điểm đến bao gồm Campuchia, Lào, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc.


Hình ảnh tiêu biểu: Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines VN-A868. Ảnh: Alberto Cuccini/Airways

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *