Vietnam Sports Expo 2024 sẽ khai mạc vào tháng 9

Hội chợ triển lãm thể thao và ngoài trời quốc tế Việt Nam (Việt Nam Sports Expo 2024) sẽ trở lại hoành tráng từ ngày 26 đến 28 tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh và được kỳ vọng sẽ là nền tảng để các công ty nâng cao vị thế và nâng cao tầm nhìn thương hiệu của mình.

Triển lãm sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, sẽ quy tụ hơn 350 công ty từ 12 quốc gia và khu vực, với 450 gian hàng thuộc bốn lĩnh vực: sức khỏe và thể dục, hoạt động ngoài trời và giải trí, dụng cụ và thiết bị thể thao, và đồ thể thao.

Hội chợ Thể thao Việt Nam 2023

Nó sẽ giới thiệu những phát triển mới nhất về thiết bị, công nghệ và dịch vụ thể thao, thu hút nhiều nhóm công ty, nhà đầu tư và người hâm mộ thể thao từ khắp nơi trên thế giới. Sự tham gia mạnh mẽ này dự kiến ​​sẽ kích thích hoạt động kinh tế, tăng doanh thu của các nhà sản xuất thể thao địa phương và tăng cường quan hệ đối tác quốc tế.

Hơn nữa, triển lãm sẽ tạo điều kiện trao đổi kiến ​​thức và đổi mới trong lĩnh vực thể thao, nêu bật sự phát triển về cơ sở hạ tầng, công nghệ, phương thức sản xuất và dịch vụ giải trí mới.

Trong sự kiện này, các hội thảo và thảo luận nhóm về xu hướng thị trường, tính bền vững và công nghệ mới nổi sẽ được tổ chức để giúp các công ty có được những hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia trong ngành.

READ  Somerville Tổ chức "Bức tường động" Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam - Boston News, Weather, Sports

Theo báo cáo của Statista, thị trường thiết bị thể thao toàn cầu đã tạo ra doanh thu 43,72 tỷ USD vào năm 2023. Giai đoạn tiếp theo, từ 2024 đến 2028, dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,35%. Statista cũng lưu ý rằng thị trường thiết bị thể thao ở Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 6,45%, vượt xa mức trung bình toàn cầu.

Ở Việt Nam, thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của xã hội, là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Về mặt kinh tế, lĩnh vực thể thao mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tận dụng, cung cấp nhiều giải pháp cho khách hàng. Trong những năm gần đây, chi tiêu của người tiêu dùng cho các hoạt động thể dục và thể thao đã tăng lên đáng kể, điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng hơn nữa của lĩnh vực này.

Hiện tại Việt Nam có gần 4.000 phòng tập gym, hàng nghìn bể bơi, sân cỏ nhân tạo, v.v. Mọi người ngày càng tham gia nhiều bộ môn thể thao và đầu tư nhiều hơn vào trang thiết bị, quần áo, đặc biệt là các hoạt động thể thao ngoài trời và giải trí như chơi gôn, đạp xe, chèo thuyền và các môn thể thao mạo hiểm.

Ngoài ra, sự nở rộ của các cuộc thi, giải bóng đá và sự kiện gắn liền với du lịch thể thao đã tạo cơ hội cho các công ty trong ngành thể thao mở rộng phạm vi hoạt động và tăng doanh thu.

READ  Giannis Antetokonmo chấn thương đầu gối: Bucks mất 'ngày qua ngày' với ngôi sao bị thương trước trận chung kết NBA

Theo báo cáo của Ken Research, từ năm 2018 đến năm 2023, thị trường thể thao và thể hình Việt Nam chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng kép hàng năm về doanh thu là 19,5%. Dự kiến ​​vào năm 2024, thị trường thiết bị thể thao sẽ tăng trưởng 2,9%.

Việt Nam cùng bảng với Indonesia và Philippines ở Asian Cup 2024 Việt Nam cùng bảng với Indonesia và Philippines ở Asian Cup 2024

Việt Nam nằm ở nhóm 2 cùng Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào ở ASEAN Cup 2024, theo kết quả lễ bốc thăm chính thức tổ chức tại Hà Nội ngày 21/5.

Việt Nam giành tấm vé thứ 11 dự Thế vận hội Mùa hè Paris 2024 Việt Nam giành tấm vé thứ 11 dự Thế vận hội Mùa hè Paris 2024

Việt Nam đã giành tấm vé thứ 11 dự Olympic Paris 2024 sau khi võ sĩ Hà Thị Linh được chọn làm đại diện tại Thế vận hội mùa hè này.

Việt Nam tham gia nhiều sự kiện thể thao thể chất hơn: Diễn giả Việt Nam tham gia nhiều sự kiện thể thao thể chất hơn: Diễn giả

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ hôm 29/2, Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia các giải đấu thể thao, đặc biệt là các môn kết hợp thể thao điện tử và thể thao truyền thống trong thời gian tới.

Viết bởi Bích Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *