Vin Diesel giải thích món thịt bò đó với Dwayne “The Rock” Johnson

tại phỏng vấn sức khỏe nam giới, Diesel đưa ra lời giải thích lý do tại sao anh ấy và cựu ngôi sao Fast & Furious của anh ấy lại chia tay, điều mà Johnson đã công khai vào năm 2018.

Theo Diesel, với tư cách là nhà sản xuất của loạt phim, anh phải có quan điểm cứng rắn với Johnson, người đóng vai Luke Hobbs.

Diesel nói với Men’s Health: “Đại diện cho Hobbes quả là một việc khó khăn.” “Cách tiếp cận của tôi vào thời điểm đó là rất chân thành để giúp màn trình diễn này đạt được mức cần thiết. Như một nhà sản xuất có thể nói, OK, chúng tôi sẽ đưa Dwayne Johnson, người gắn liền với đấu vật, và chúng tôi sẽ để buộc thế giới điện ảnh này, khán giả, coi nhân vật của anh ấy như một người mà họ không hề biết – Hobbs đánh bạn như nhiều viên gạch. “

“Phải làm rất nhiều việc,” anh nói, “Chúng tôi phải đạt được điều đó và đôi khi, trong thời gian đó, tôi có thể dành rất nhiều tình yêu khó khăn”. “Không phải Fellinisque, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì tôi phải làm để có được một suất trong bất cứ thứ gì tôi sản xuất.”

Vào năm 2016, Johnson đã đăng một bức ảnh trên tài khoản Instagram đã được xác minh của mình – tài khoản mà anh ấy đã xóa – trong đó anh ấy nói về việc quay phim “The Fate of the Furious” và viết, “Một số (bạn diễn nam) hành động như những anh chàng chuyên nghiệp thực thụ, trong khi những người khác thì không. “”.

READ  Netflix đã hủy các chương trình: "Country Comfort", "The Crew" và hơn thế nữa

Nó gây ra một sự náo động rằng anh ấy đang nói về Diesel.

Johnson Anh ấy cũng đăng một đoạn clip về buổi chụp hình trên Instagram Cô ấy viết, “Các bạn đọc bài này, các bạn biết tôi tin tưởng đến mức nào vào ý tưởng NỖ LỰC CỦA ĐỘI NGŨ. Nó có nghĩa là tôn trọng mỗi người, thời gian và giá trị của họ khi họ ứng tuyển vào vị trí của tôi hoặc đối tác với công ty sản xuất của chúng tôi. Và cũng giống như bất kỳ đội – đây là một gia đình – sẽ có cuộc đấu tranh. “

“Gia đình sẽ có những khác biệt về quan điểm và niềm tin cơ bản”, Johnson nói. “Đối với tôi, xung đột có thể là một điều tốt, khi có sự giải quyết tuyệt vời.”

Anh ấy là Tôi đã nói chuyện với Rolling Stone vào năm 2018 “Fin và tôi đã có một số cuộc thảo luận, bao gồm cả mặt đối mặt trong đoạn giới thiệu của tôi,” anh ấy nói.

“Điều tôi nhận ra là chúng tôi có những triết lý khác nhau về cơ bản về cách chúng tôi tiếp cận việc làm phim và hợp tác,” anh nói. “Tôi đã mất một khoảng thời gian, nhưng tôi biết ơn vì sự rõ ràng đó. Dù chúng tôi có làm việc cùng nhau một lần nữa hay không.”

Johnson tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw năm 2019, nhưng không xuất hiện trong Phim mới “F9” Anh ấy ra ngoài vào thứ Sáu.

CNN đã liên hệ với đại diện của Johnson để có phản ứng về những bình luận của Diesel.

READ  Ngôi sao 'The Avengers' Jeremy Renner nói rằng anh ấy đã bị gãy 30 chiếc xương trong một tai nạn xe xúc tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *