Vòng loại World Cup của Trung Quốc gặp Việt Nam chuyển đến Sharjah

(Reuters) – Liên đoàn bóng đá châu Á hôm thứ Hai cho biết trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 của Trung Quốc với Việt Nam đã chuyển đến Sharjah ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất do đại dịch COVID-19.

Trung Quốc đã không thể tổ chức các trận đấu của mình do các hạn chế kiểm dịch nghiêm ngặt do chính quyền áp đặt khi nước này tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh.

Trung Quốc được bốc thăm ở bảng B của lượt cuối cùng vòng loại World Cup khu vực châu lục, cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Việt Nam và Oman.

Đội tuyển Nhật Bản thi đấu tại một sân vận động trung lập ở Doha vào thứ Ba trước trận đấu thứ ba vào ngày 7 tháng 10 với Việt Nam.

AFC cho biết: “Tương tự như cửa sổ tháng 9 hiện tại, quyết định về sân vận động trung lập đã được xác nhận do COVID-19 đang diễn ra những thách thức mà CFA phải đối mặt trong việc tổ chức các trận đấu trên sân nhà”.

Liên đoàn bóng đá châu Á cho biết trận đấu trên sân nhà của Syria với Lebanon ở bảng A vào ngày 12/10 cũng sẽ được tổ chức trên sân vận động trung lập của Sân vận động King Abdullah II ở Amman, Jordan.

Syria và Lebanon, cùng với Iran, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hàn Quốc và Iraq đã xếp chung nhóm của họ.

READ  Ngôi sao của ESPN ví chế độ QB 49 người chơi với cờ vua, nói rằng 'đi đến hình dạng' quân đen 'luôn về nhì'

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tham dự Qatar 2022 trong khi các đội xếp thứ ba bước vào loạt trận vòng loại để giành vị trí thứ năm cho các quốc gia châu Á.

(Báo cáo của Sudiptu Ganguly ở Mumbai). Chỉnh sửa bởi Christian Radnedge

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *