Vụ tai nạn của Cuộc đua Hàng không Reno: Hai phi công thiệt mạng do va chạm ở phần kết Cuộc đua T-6 Vàng

KRNV

Hai phi công thiệt mạng sau một vụ va chạm tại Triển lãm hàng không và đua xe vô địch quốc gia ở Reno, Nevada, vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 9.CNN

Hai phi công đã thiệt mạng khi máy bay của họ va chạm vào Chủ Nhật trong Triển lãm Hàng không và Đua xe Giải vô địch Quốc gia ở Reno, Nevada, các nhà tổ chức sự kiện cho biết. Anh ấy nói.

Hiệp hội Đua xe Hàng không Reno cho biết trong một tuyên bố đăng trên Facebook: “Vào khoảng 2h15 chiều nay, khi kết thúc cuộc đua T-6 Gold, khi hạ cánh, hai máy bay đã va chạm và cả hai phi công đều được xác nhận đã thiệt mạng”. .

Trong một tuyên bố sau đó của ban tổ chức Nó đã được xác định Những phi công như Nick Macy và Chris Rushing.

Tuyên bố cập nhật cho biết: “Cả hai phi công lành nghề và người giành huy chương vàng ở hạng T-6, Messi đã lái chiếc Six-Cat và Rushing đã bay chiếc Baron’s Revenge”. “Gia đình của các phi công và cơ quan hỗ trợ đã được thông báo tại chỗ và đang giải quyết thảm kịch này.”

Cô nói thêm rằng không có thương tích nào khác được báo cáo.

Ban tổ chức cho biết phần còn lại của cuộc đua đã bị hủy bỏ.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết trong một tuyên bố gửi tới CNN rằng họ đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Cơ quan dẫn đầu cuộc điều tra xác định các máy bay này là T-6G Bắc Mỹ và AT-6B Bắc Mỹ, đồng thời cho biết chúng vừa hoàn thành chặng đua.

READ  Carlos Correa dự kiến ​​​​sẽ gia nhập Mets trong một hợp đồng 12 năm trị giá 315 triệu đô la

NTSB cho biết: “Các mảnh vỡ của mỗi chiếc máy bay nằm cách nhau nửa dặm”, đồng thời cho biết thêm mảnh vỡ sẽ được vận chuyển đến một cơ sở bên ngoài địa điểm để phân tích.

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết họ đang hợp tác với NTSB, Cục Hàng không Liên bang và “tất cả chính quyền địa phương để xác định nguyên nhân vụ tai nạn và đảm bảo tất cả phi công, khán giả và tình nguyện viên của chúng tôi có được sự hỗ trợ cần thiết trong thời gian này”.

Theo tuyên bố của mình, sự kiện này đã diễn ra trong hơn 5 thập kỷ và tự hào là “tổ chức dành cho Bắc Nevada và những người đam mê hàng không từ khắp nơi trên thế giới”. trang mạng. Theo trang web này, trong thập kỷ qua, sự kiện này đã thu hút hơn một triệu khán giả và “tạo ra hơn 750 triệu USD” cho nền kinh tế khu vực.

Đây không phải là vụ tai nạn chết người đầu tiên tại sự kiện này. phi công Anh ta đã bị giết năm ngoái Trong một vụ tai nạn máy bay Trong cuộc đua và năm 2011, 11 người thiệt mạng Hơn 60 người khác bị thương khi một chiếc máy bay mất kiểm soát và đâm vào khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *