Vụ tai nạn máy bay Nashville: Christian Diet Guru và người sáng lập nhà thờ Gwen Champlain Lara trong số 7 người bị giết

Chiếc Cessna 501 chở bảy người khi nó bị rơi vào sáng muộn thứ Bảy tại Hồ Percy Priest ở Smyrna, một khu vực gần Nashville, ngay sau khi nó cất cánh từ Sân bay Smyrna. Các quan chức cho biết.

Trên tàu là Lara. Chồng cô, William J. Lara; Anh rể của cô, Brandon Hannah; Chồng cô, Jennifer và David Martin, và Jessica và Jonathan Walters, phát ngôn viên của chính quyền Quận Rutherford, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Các quan chức cho biết bảy người trên máy bay được cho là đã chết. Ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Gwen Champlin Lara là người sáng lập và lãnh đạo tinh thần của Hội thánh thông công còn lại Ở Brentwood, phía nam Nashville. Chồng của cô ấy, người đã đi bởi Joe Lara, Là một diễn viên Anh được biết đến với vai chính trong bộ phim truyền hình “Tarzan: Epic Adventures” chiếu từ năm 1996 đến năm 1997.
Nhà dinh dưỡng học Gwen Champlin đã tạo ra Lara Ăn kiêngĐiều này đã khuyến khích những người ăn kiêng củng cố niềm tin vào Chúa để giảm cân. Năm 1998, Lara nói với Larry King của CNN rằng cô tin rằng Chúa đã dẫn dắt cô trở thành một chuyên gia dinh dưỡng.

Theo trang web của nhà thờ, Walters và Martins đã gia nhập nhà thờ vào cuối những năm 1990. Theo trang này, Hana đã giúp giám sát nhóm thanh niên của Giáo hội.

READ  Kevin Spacey xuất hiện tại tòa án London sau khi bị buộc tội tấn công tình dục

CNN đã nỗ lực liên hệ với Nhà thờ Hiệp hội còn sót lại và thân nhân của những người thiệt mạng trong vụ tai nạn để đưa ra bình luận.

Phát ngôn viên Ashley MacDonald của Quận Rutherford cho biết máy bay đang hướng đến Sân bay Quốc tế Palm Beach ở Florida thì bị rơi.

Máy bay đã được đăng ký với JL & GL Productions LP, đặt tại Bradwell, Tennessee, theo đăng ký của Cục Hàng không Liên bang. JL & GL Productions LP thuộc sở hữu của Gwen Shamblin Lara, theo trang web của Bộ trưởng Ngoại giao Tennessee.

Các đội lặn đã vớt được một số bộ phận của máy bay và xác người từ hồ, các quan chức cho biết hôm Chủ nhật.

Thuyền trưởng John Engle cho biết cánh đồng mảnh vỡ rộng khoảng nửa dặm.

Các nhóm hồi sức có kế hoạch làm việc tại chỗ cho đến Chủ nhật đen tối và một lần nữa vào Thứ Hai.

Jason Hanna của CNN và Holly Silverman đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *