William B. Wilson | Tin tức, thể thao, việc làm


WELLSVILLE – William P. Wilson, 77 tuổi, đã qua đời thanh thản tại nhà của con gái ông ở Wellsville vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, sau một thời gian dài bị bệnh. Tình yêu của gia đình đã bao quanh anh khi anh qua đời.

Bell sinh ra ở Đông Liverpool vào ngày 16 tháng 8 năm 1945. Anh là con trai của Robert Wilson và Harriet Alfred Saltsman quá cố.

Trước khi bị tàn tật, Bell làm công việc vận hành thiết bị hạng nặng. Ông đã được rửa tội vào Nhà thờ Cơ đốc giáo Đầu tiên Wellesville và tự hào về việc phục vụ đất nước của mình trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam.

Cùng với cha mẹ của anh ta, vợ anh ta, Ladona Wilson, cháu gái của anh ta, Amber Don Merriman, và anh trai của anh ta, Harold Wilson trước cái chết của anh ta.

Gia đình thân yêu của anh ấy bao gồm các con gái của anh ấy, Laurie Ross, Ladona (John) Merriman, Billy Jo Dixon, tất cả đều đến từ Wellsville và Thomas R. Wilson đến từ Salinville, và các cháu của ông, Brandy Ross, Bradley Merriman, Brianna Curtis, William Dixon, Alex Dixon, Joey Dixon, Wesley Dixon, Zachary Merriman, Amanda Bray và 9 chắt. Ngoài ra, Bell còn sống sót bởi các chị gái của mình, Dorothy Hawke, và Minnie Justice, và các anh em Bob (Bonnie) Wilson, và Richard (Linda) Wilson ở Salineville.

READ  Rich Clark từ giã Scarsdale sau 50 năm huấn luyện

Mục sư Mark Blakely sẽ cử hành lễ mừng thọ của Bell tại nhà nguyện Warner Funeral ở Chester vào lúc 3 giờ chiều Thứ Tư, ngày 21 tháng 9. Lực lượng Bảo vệ Danh dự của Lực lượng Bảo vệ Quốc gia và Đội Bảo vệ Danh dự VFW Post 6450 sẽ trao toàn bộ danh hiệu quân sự. Bạn bè có thể đến thăm gia đình tại nhà tang lễ vào các ngày thứ Tư từ 12 giờ đến 3 giờ chiều. Lễ an táng riêng sẽ diễn ra vào thứ Năm tại Nghĩa trang Spring Hill ở Wellsville.

20/9/22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *