Tân binh Tay Gibbs đã thắng Charlotte với chiến thắng thứ hai tại Xfinity Series

Concord, Bắc Carolina – Tay Gibbs Anh ấy cho ông mình rất nhiều điều để suy nghĩ.

Cháu trai của chủ sở hữu ô tô 18 tuổi Joe Gibbs đã dẫn đầu sau 20 vòng đua còn lại tại Charlotte Motor Speedway và giành chiến thắng thứ hai trong giải Xfinity Series vào thứ Bảy trong mùa giải tân binh.

Nếu Gibbs trẻ tuổi tiếp tục điều này, Joe Gibbs có thể sẽ không thể giữ được tay đua trẻ khó tính khỏi loạt giải NASCAR Cup.

Tay Gibbs nói về kiểu nói chuyện này: “Bây giờ bạn đã làm tôi thấy phấn khích. “Ta lúc nào cũng nghĩ tới rất nhiều chuyện, xử lý đồ vật. Ta nhất định là nghĩ tới.”

Có thể là rất nhiều áp lực vì Joe Gibbs Racing hiện có bốn đội, tất cả đều có chức vô địch trong các đội vô địch của loạt trận trước Kyle BushMartin Trux Jr.., cùng với Denny HamlinChristopher Bell.

“Chúng thuộc về nơi đó,” Gibbs nói. “Tôi vẫn đang cố gắng tìm ra nó.”

Gibbs đã giành chiến thắng trong sự kiện vòng quanh Daytona vào tháng Hai với một lần đi muộn qua một khu vực cỏ. Lần này, Gibbs đã đánh bại một vòng ở cuối chặng thứ hai và giữ sự kiên nhẫn của mình cho đến cuối, khi anh bước ra trên đỉnh của cuộc đấu cùng với thí sinh Cup Series. Chase BriscoAi đã mất kiểm soát và không chịu nổi thạch cao.

READ  Drew Luke: Đã đến lúc chứng tỏ rằng tôi là một tiền vệ giỏi hơn tôi trong quá khứ

Gibbs phải đối mặt với một thử thách cuối cùng trong lần khởi động lại gần đây nhưng, giống như nhiều tay đua JGR trong quá khứ, anh ta đã bỏ đi khỏi nhóm khi lá cờ xanh lá cây bay ra cho chiến thắng.

Joe Gibbs kiêu hãnh mỉm cười từ trong hố, một nụ cười toe toét trên khuôn mặt.

Tay Gibbs, người cũng đang thi đấu trong cuộc đua ARCA Series ở Charlotte, cho biết: “Thật tuyệt khi giành chiến thắng trong Bầu dục, đặc biệt là gần quê hương của tôi”.

Ty Gibbs đã xin lỗi Brisco nếu anh ta có bất kỳ vai trò nào trong việc quay, mặc dù các đoạn phát lại rõ ràng cho thấy xe của họ chưa chạm vào.

“Chúng tôi đã điều chỉnh sai vào cuối mùa. Chúng tôi đã quá chặt chẽ,” Brisco, người đã dẫn đầu 60 vòng khi bắt đầu mùa giải đầu tiên của Xfinity cho biết. “Tôi cảm thấy như nó sẽ đưa tôi theo một trong hai cách. Điều đó chắc chắn là rất bực bội.”

Chủ sở hữu tiêu đề Xfinity Austin Cendrick Ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Harrison BurtonBrandon BrownTyler Riddick. Brisco đứng ở vị trí thứ sáu.

Cindrick, con trai của đội trưởng Pensky, Tim Cendrick, đi từ Charlotte đến Indianapolis để xem Indy 500 cùng gia đình.

Đó là sự thất vọng của cuộc đua cuối cùng cho Daniel Himrick, Người đứng đầu nhiều vòng nhất – 105 trên 200 – nhưng lại ra về mà không có được chiến thắng nào trong tám năm cạnh tranh trong ba người đứng đầu của Sê-ri NASCAR.

READ  49ers ký DL và OL cho các giao dịch có thời hạn một năm; Thông báo các động thái danh sách bổ sung

Hemric thống trị phần lớn thời gian nửa đầu cuộc đua, càn quét cả chặng đầu tiên và chặng thứ hai. Tuy nhiên, Briscoe đã vượt qua anh ta ở vị trí dẫn đầu 85 vòng. Sự đau khổ của Himrick trở nên tồi tệ hơn trong lần cảnh báo khi anh ta phải quay lại khỏi gian hàng của mình, sau đó bị phạt do lốp xe không kiểm soát được.

Hemric tụt từ vị trí thứ hai xuống vị trí thứ 27. Anh trở lại top 10 trước khi gặp tai nạn trong lần khởi động lại sau 14 vòng đấu đã kết thúc cơ hội của anh. Hemric đã tham dự 187 công ty khởi nghiệp trong loạt Cup, Xfinity và Truck mà không giành được chiến thắng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra khi khởi động lại chiếc Lap 150, khi Ryan Sage, Người vừa chủ động từ trong hố, mất lái và trượt gần bãi đậu xe một đoạn trước khi quay lại đường đua một lần nữa, do chiếc xe của anh ta đã bị va chạm mạnh bởi những kẻ Josh BerryBrett Moffett.

Tất cả các tài xế đều ra khỏi xe của họ mà không hề hấn gì, còn Perry và Sage thì được trung tâm chăm sóc trên sân “OK”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *