Người ta nói rằng Google đã gây khó khăn khi tìm cài đặt quyền riêng tư của Android

Cách tiếp cận của Google đối với quyền riêng tư của Android đang bị phản đối sau khi phát hiện ra bởi Ai Vụ kiện chống độc quyền ở Arizona Qua theo dõi điện thoại. Nhu la Từ bên trong Báo cáo, Không được sửa đổi lại gần đây Các tài liệu Trong trường hợp này, cô ấy chỉ ra rằng Google đã gây khó khăn khi tìm cài đặt quyền riêng tư của Android. Khi Google thử nghiệm các phiên bản hệ điều hành có các tính năng bảo mật, công ty đã báo cáo rằng việc sử dụng nhiều hơn các tính năng này là một “vấn đề” và có ý định đưa nó sâu hơn vào hệ thống menu.

Gã khổng lồ công nghệ cũng đã thành công trong việc gây áp lực lên các thương hiệu điện thoại Như LG Theo một luật sư Arizona. Các nhân viên của Google cũng thừa nhận rằng rất khó để ngăn công ty xác định vị trí nhà riêng và doanh nghiệp của bạn, đồng thời phàn nàn rằng “không có cách nào” để cung cấp cho các ứng dụng của bên thứ ba vị trí của bạn mà không bàn giao nó cho Google.

Chúng tôi đã yêu cầu Google bình luận. Trước đây, cô cho biết, các luật sư Arizona đã trình bày sai về các dịch vụ của nó và đưa ra các biện pháp kiểm soát “mạnh mẽ” đối với quyền riêng tư của trang web.

READ  Đế sạc không dây Ikea $ 40 mới gắn dưới bàn làm việc hoặc bàn của bạn

Google đã và đang cải thiện quyền riêng tư gần đây. Android 12 Nó sẽ có một tùy chọn trang web “thô” ngoài bảng điều khiển quyền riêng tư và các điều khiển khác. Tuy nhiên, nếu các cáo buộc vẫn tiếp diễn, công ty có thể phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý khó khăn – điều đó cho thấy Google quyết tâm thu thập dữ liệu bất chấp sở thích của người dùng Android.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *