Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử – TRỰC TIẾP

Làm tươi

Thỏa thuận của Mỹ Panasonic GH5 là sự lựa chọn phổ biến của các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim. Đây là máy ảnh không gương lật đầu tiên cung cấp độ phân giải 4K 60p, đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho các nhà làm phim mới chớm nở. Amazon hiện đang bán Panasonic GH5 với Ống kính 12-60mm f / 2.8-4 với giá 1.897,99 USD – Tiết kiệm 302 USD! Nó có cảm biến 20,3 MP, ổn định 5 trục trong thân máy và video 10 bit 4: 2: 2.

Thỏa thuận của Mỹ Theo ý kiến ​​của chúng tôi (và rất nhiều người khác) Nikon D850 Nó vẫn là máy ảnh DSLR tốt nhất trên thị trường nhờ cảm biến chính xác cao và hệ thống lấy nét nhanh. Bây giờ bạn có thể Chọn một chiếc từ Adorama với giá 2.696,95 đô la – tiết kiệm 300 đô la! Với cảm biến 46MP, chế độ chụp liên tiếp 7 khung hình / giây và khả năng lấy nét tích hợp, đây là một chiếc máy ảnh tuyệt vời để chụp phong cảnh, chân dung hoặc macro.

Thỏa thuận của Mỹ Bạn thực sự không thể ra ngoài cho đến 5h45 chiều theo giờ ET nhưng B&H đang làm rất tốt việc Sony A7R IIIA Bộ phụ kiện. chỉ để 1.998 USD (giảm từ 2.801,96 USD) Bao gồm máy ảnh, thẻ nhớ, pin dự phòng và túi đựng để mang theo hết. Sony A7R IIIA có cảm biến 42,2 MP, có thể chụp tối đa 10 khung hình / giây và có hệ thống AF lai 339 cực nhanh. Đừng để tuột mất thỏa thuận này, đó là một thỏa thuận tốt!

Thỏa thuận của Mỹ Được rồi GoPro Hero 7 Nó có thể không phải là phiên bản mới nhất và không cung cấp video 5.7K như GoPro Hero 10 nhưng nó vẫn có tính năng ổn định video HyperSmooth và trong $ 249 cho GoPro Hero 7 Các gói vẫn còn là một thỏa thuận tuyệt vời! Gói bao gồm máy ảnh, pin sạc, khung, giá treo ống dẫn cong, giá đỡ phẳng, cáp USB-C, tay cầm treo nổi và nhiều hơn thế nữa! Hiện đã có từ B&H Photo Video.

Thỏa thuận của Mỹ Đừng lo lắng nếu bạn không nhận được ưu đãi trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen vì Thứ Hai Điện Tử sắp diễn ra và bạn có thể nhận được Ống kính Fujiiflm X-T3 + 18-55mm f / 2.8-4 với giá chỉ $ 1,499 từ Amazon. Không có gì là không thích ở chiếc máy ảnh này, chất lượng hình ảnh thật đáng kinh ngạc, nó quay video 4K và các nút xoay phơi sáng bên ngoài thực sự cho phép nó được sử dụng.

Thỏa thuận của Mỹ Kể từ khi phát hành vào năm 2018 Sony A7 III Nó đã đại diện cho tầm vóc của nó như một công ty đa năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh có thể chụp những bức ảnh và quay video đặc biệt, bạn không thể nhầm lẫn và bây giờ chỉ với 200 đô la giảm giá B&H, bạn có thể chụp Sony A7 III với Ống kính 28-70mm f / 3.5-5.6 với giá chỉ $ 1,998.

READ  Nhà phát triển Forspoken cho biết thời gian tải trò chơi trong 1 giây hiện là thực tế tạm thời trên PC

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Adorama vừa ra mắt hôm nay Ưu đãi hôm nay (Vì vậy, điều đó có ý nghĩa, phải không?), Và điều này thu hút sự chú ý của tôi – bây giờ bạn có thể có một tệp Sigma 35mm f / 1.4 DG HSM ART trong Nikon F Bắt đầu từ $ 699, giảm 200 đô la so với giá thông thường. Ống kính 35mm f / 1.4 rất tiện dụng vì nó cung cấp cho bạn một chút nhòe nền và góc xem gần rộng cùng một lúc. Và nếu bạn nghĩ rằng 699 đô la nghe có vẻ nhiều, đừng nhìn vào chi phí của một chiếc Nikon tương đương vì điều đó sẽ chỉ khiến bạn sợ hãi – vì vậy đúng, 699 đô la là một điều tốt!

(Tín dụng hình ảnh: Panasonic / Amazon)

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Có một số giao dịch thực sự tốt trên Panasonic Lumix S5 ngay bây giờ. Đối với những người chưa biết, đây là máy ảnh full-frame cấp thấp của Panasonic, nhưng nó thực sự khá mạnh mẽ, chụp ảnh tĩnh 24MP và video 4K lên đến 60p, với màn hình có thể gập lại và ổn định trong thân máy. Nó không lớn hơn so với máy ảnh Panasonic Micro Four Thirds Lumix G. Đối với tôi, ngôi sao của chương trình là mặc dù ống kính của máy ảnh này là 20-60mm – điều đó thực sự phù hợp với ống kính kit và hữu ích hơn nhiều. Tuy nhiên, Amazon có điều này như một phần của thỏa thuận hai ống kính – bạn có thể nhận được Lumix S5 với Ống kính 20-60mm 50mm F1.8 $ 2247,98Tất cả trong – Đây là khoản tiết kiệm $ 500 so với chi phí của các mặt hàng mua riêng này. Hoặc … Nếu bạn không muốn 50mm F1.8, bạn có thể lấy Lumix S5 với Ống kính 20-60mm với giá chỉ $ 1,997,99.

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Đây là một vụ nổ từ quá khứ, theo nhiều cách. Đó là một thỏa thuận máy ảnh Amazon Cyber ​​Monday kết hợp một Máy ảnh DSLR Pentax K-70 với ống kính 35mm F2.4 với giá chỉ $ 649,90. Đó là khoản tiết kiệm 44 đô la so với mức giá thông thường là 693,90 đô la, nhưng mức đó đã khá thấp, vì vậy đây có vẻ như một món hời thực sự cho những người hâm mộ DSLR và những người mới sử dụng có ý thức về ngân sách. K-70 không phải là mới, nhưng kỳ lạ thay, là một trong những máy ảnh DSLR kỹ thuật tiên tiến nhất của Pentax, với màn hình có thể thay đổi góc có thể đảo ngược và nhận diện theo pha trên cảm biến. Ở đây, nó được kết hợp với một ống kính một tiêu cự 35mm F2.4 nhỏ gọn gần tương đương với một ống kính 50mm thời trang ở chế độ full frame. Tôi đã sử dụng K-70 được một thời gian, nhưng nó đã và vẫn là chiếc máy ảnh yêu thích nhất của tôi trong số các máy ảnh DSLR Pentax APS-C.

READ  Tiết kiệm 100 đô la khi mua màn hình chơi game 27 inch Ultragear 144Hz QHD của LG

Đó là Thứ Sáu Đen hay Thứ Hai Điện Tử? Mua sắm ngay Thứ Hai Điện tử, Amazon US cho biết, trong khi Amazon UK vẫn tồn tại Tuần Thứ Sáu Đen. Vì vậy, điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang ở. Ngày Thứ Hai Điện Tử ở Hoa Kỳ lớn hơn nhiều so với bất kỳ nơi nào khác, nhưng chúng tôi có nghi ngờ nhỏ rằng các giao dịch của Ngày Thứ Hai Điện Tử trên Amazon có thể trông rất giống với các giao dịch mà chúng tôi đã có. Ưu đãi máy ảnh tốt nhất vào Thứ Sáu Đen hoặc Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử Bài viết. Cũng nên nhớ rằng rất nhiều giao dịch trên Amazon có giới hạn thời gian.

Sẽ có thêm nhiều ưu đãi Thứ Hai Điện Tử!

Vì vậy, có vẻ như có rất nhiều người quan tâm đến những gì sẽ xảy ra trên Internet Thứ Hai. Ai biết! Đôi khi chúng tôi nhận được thông tin trước mà chúng tôi có thể chia sẻ và đôi khi chúng tôi thấy những gì bạn thấy khi nó đến. Vấn đề là, bạn có thể có những thứ khác để mang theo, nhưng chúng tôi không – đó là công việc của chúng tôi, vì vậy bất cứ điều gì chúng tôi thấy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng anh ấy cũng nhìn thấy nó!

Trong khi chờ đợi, chúng tôi có một danh sách lớn và dài về Ưu đãi tốt nhất cho Thứ Hai Điện tử. Chúng tôi nói vậy, nhưng đó là các giao dịch Thứ Sáu Đen vẫn đang có hiệu lực, mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ vẫn diễn ra vào Thứ Hai Điện Tử … nhưng như chúng tôi đã nói, một khi chúng tôi biết, bạn sẽ biết! Hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các giao dịch đang tồn tại và thực sự đáng để bạn quan tâm, bất kể ngày đó là gì!

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Này, Adorama, tôi không quên bạn – hoặc bạn có một số xác GFX 50R ngay bây giờ. GFX 50R hiện đã ngừng sản xuất, nhưng trong một thời gian dài, nó là mẫu GFX định dạng trung bình rẻ nhất của Fujifilm – và mặc dù nó không có tính năng ổn định trong cơ thể và lấy nét tự động nhanh hơn GFX 50S II mới, nhưng tôi vẫn muốn có một chiếc. Chủ yếu là vì tôi có thể nhận được GFX 50R body chỉ với $ 2,999 tại Adorama. Tôi thầm hy vọng mình có thể cầm cự trong khi chứng khoán kéo dài, bởi vì tôi thực sự không cần thêm bất kỳ máy ảnh nào nữa …

READ  Tiết kiệm trên điện thoại, TV, đồng hồ thông minh và chồi

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Đây là một hợp đồng tuyệt vời khác. Tôi nhận ra định dạng Micro Four Thirds không phải là lựa chọn đầu tiên của mọi người, nhưng tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt và tôi không phải là người duy nhất trong nhóm DCW. Đây là những máy ảnh tuyệt vời cung cấp một chút chất lượng hình ảnh cho các đối thủ cạnh tranh APS-C nhưng nhỏ hơn, rẻ hơn và nhẹ hơn – đặc biệt là ống kính! Vì vậy, bây giờ bạn có thể nhận được Olympus OM-D E-M5 Mark III với Ống kính 12-45mm với giá 1.299 USD từ B&H. Hoặc, nếu bạn không cần ống kính, bạn có thể có một OM-D E-M5 III Body chỉ với $ 899! Đó là ít hơn rất nhiều so với tôi đã trả năm ngoái, chết tiệt.

Canon EOS RP

(Tín dụng hình ảnh: Canon)

Thỏa thuận của Hoa Kỳ: Vì vậy, hãy bắt đầu với một trong những giao dịch tốt nhất từ ​​trước đến nay. Cho đến khi kết thúc chơi Thứ Hai Điện Tử, bạn có thể nhận được Canon EOS RP Body với giá chỉ $ 899,99 tại B&H. Đây là khoản tiết kiệm 100 đô la so với giá đã lên sàn. Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra thực tế nhanh: Đây là một chiếc máy ảnh không gương lật toàn khung và là mẫu hiện tại vào thời điểm đó, với giá 900 đô la !! (Vâng, điều này xứng đáng có hai dấu chấm than.) Nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc RF thân thứ hai rẻ tiền, đã sở hữu ống kính RF hoặc những ai muốn chọn riêng cho mình. B&H cũng có phần mở rộng EOS RP với Ống kính STM 24-105mm $ 1,199, mặc dù điều này hiện đang được yêu cầu.

Chào mừng bạn đến với tường thuật trực tiếp của chúng tôi về các ưu đãi vào Thứ Hai Điện Tử! Vì vậy, chúng tôi thực sự viết điều này vào Thứ Bảy trước Thứ Hai Điện Tử, nhưng nhiều nhà bán lẻ lớn đã chuyển từ các ưu đãi Thứ Sáu Đen sang các chương trình khuyến mãi Thứ Hai Điện Tử. Nhưng này – tên là gì? Nhiều ưu đãi tuyệt vời cho Thứ Sáu Đen đã tồn tại chắc chắn sẽ có hiệu lực vào tuần tới, vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu Báo cáo Trực tiếp của mình với các giao dịch cam tuyệt vời mà bạn có thể nhận ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *