William Shatner đáp lại lời chỉ trích của Hoàng tử William về chuyến bay vũ trụ: ‘Anh ấy đã hiểu sai’

William Shatner bắn trở lại Hoàng tử William.

Đầu tuần này, vị vua tương lai đã chỉ trích ngành du lịch vũ trụ là “Star Trek“Diễn viên, 90 tuổi, đã đi vào vũ trụ trên Máy bay A Jeff BezosTên lửa Xuất xứ Xanh.

“Chúng ta cần một số bộ não vĩ đại nhất và tâm trí cố định để cố gắng sửa chữa hành tinh này, chứ không phải cố gắng tìm nơi tiếp theo để đến và sinh sống,” William nói với BBC:. “Tôi đoán đó là thứ cuối cùng đã bán nó cho tôi – điều đó thực sự quan trọng để tập trung vào [planet] Thay vì từ bỏ và đi vào không gian để thử và nghĩ ra các giải pháp cho tương lai ”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Shatner đã giải quyết các bình luận.

Hoàng tử William chỉ trích du lịch vũ trụ với chi phí giải quyết biến đổi khí hậu

William Shatner cho biết Hoàng tử William đã có quan niệm sai lầm về du hành vũ trụ sau khi nhà vua chỉ trích các chuyến đi của ông ra ngoài không gian như lần trước của Shatner.
(Những hình ảnh đẹp)

Nam diễn viên nhấn mạnh: “Anh ấy có một quan niệm sai lầm ở đây, đó là không nên đi, ‘Hãy nhìn tôi, tôi đang ở trong không gian.'”

sau đó ngỏ ý Thư cho William, 39 tuổi.

William Shatner nói về sự khác biệt giữa máy mô phỏng không gian và thực tế, cuộc hành trình vật lý diễn ra ở tuổi 90

READ  Tử vi hàng ngày ngày 10 tháng 12 năm 2023

“Tôi muốn nói với Hoàng tử – và tôi hy vọng Hoàng tử sẽ nhận được thông điệp này – rằng đó là một bước nhỏ để loại bỏ tất cả các ngành công nghiệp gây ô nhiễm đó”, ông nói. “Bạn có thể xây dựng một căn cứ cách mặt đất 250, 280 dặm và gửi lực lượng đó đến đây.”

William Shatner đã du hành vào vũ trụ trên tên lửa Jeff Bezos Blue Origin trong tuần này.

William Shatner đã du hành vào vũ trụ trên tên lửa Jeff Bezos Blue Origin trong tuần này.
(Ảnh AP / LM Otero)

Khi bị thúc ép về trường phái tư tưởng của Williams – sửa đất hơn là để nó đi – Shatner đề nghị rằng mọi người nên “sửa chữa một vài thứ ở đây”.

William Shatner chia sẻ những lời rõ ràng sau chuyến bay Blue Origin thành công: ‘Tôi hy vọng tôi không bao giờ hồi phục sau điều này’

Anh ấy nói thêm, “Mỗi người trong cuộc sống của họ cần một lời nhắc nhở: Bạn quan trọng, bạn xinh đẹp khi làm điều gì đó quan trọng ngày hôm nay.” “Đó là những gì chuyến đi đó đã làm với tôi – nó nhắc nhở tôi về cái chết mà tôi phải đối mặt vì tuổi tác của mình, nhưng cũng là cách tôi sẽ bảo vệ bạn trong những năm tới.”

Trong cuộc thảo luận của mình với BBC, William cũng nêu lên những lo ngại về chi phí carbon của các chuyến bay vũ trụ.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Bezos, Virgin Richard Branson và người sáng lập SpaceX Elon Musk Gần đây, tất cả họ đều đã mạo hiểm cạnh tranh vào lĩnh vực du lịch vũ trụ, và Musk nói rất nhiều về tầm quan trọng của việc biến loài người trở thành “hành tinh liên hành tinh”, đặc biệt nếu Trái đất trở nên không thể ở được.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Bree Stimson của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *