Hợp đồng tương lai Dow: thị trường phục hồi dẫn đến động thái mạnh mẽ; Google Leads 7 Cổ phiếu nhấp nháy tín hiệu mua

Đêm thứ Năm, chỉ số Dow Jones tương lai tăng nhẹ, cùng với S&P 500 và Nasdaq tương lai. Thị trường chứng khoán phục hồi mạnh mẽ vào thứ Năm, với S&P 500 và Nasdaq có mức tăng tốt nhất trong nhiều tháng trong khi các tên tuổi tăng trưởng tiếp tục leo thang.
NSAlcoa (AA) đã công bố thu nhập tốt hơn mong đợi sau khi kết thúc ngày thứ Năm, đồng thời công bố cổ tức mới và mua lại cổ phiếu AA.

Cổ phiếu của Microsoft, nvidia (NVDA), Dịch vụ bây giờ (hiện nay) và Google Parent bảng chữ cái (Google) đã thực hiện các động thái tăng giá từ các đường trung bình động 50 ngày. Freeport McMorran (FCX) gãy xương cao hơn với khối lượng lớn trong bông tuyết (tuyết) Xóa điểm mua tay cầm.

Cổ phiếu của Alcoa có thể bán được vào thứ Sáu, mặc dù có thể còn lâu mới giảm được. Gã khổng lồ nhôm đã tăng 6% trong giao dịch kéo dài sau khi tin tức về thu nhập và sự trở lại của cổ đông. Cổ phiếu AA tăng 0,4% lên 48,60 hôm thứ Năm, tăng 4,4% so với chuỗi 10 tuần.

Trong khi đó, nhiều cổ phiếu khác đã có những động thái lớn, bao gồm mới bắt đầu tổ chức (CẬP NHẬT) Và Trái cóc (amba). Nhưng nó có thể được coi là mở rộng bây giờ.

Microsoft (MSFT), Nvidia, ServiceNow, Google và SNOW đều đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD, cùng với tính tự mãn. Cổ phiếu Nvidia đang bật SwingTrader. Microsoft, ServiceNow và Google Stock đều Lãnh đạo dài hạn của IBD. UPST, Taskus, Ambarella và cổ phiếu của Google trên khiếm khuyết 50. Microsoft là Cổ phiếu IBD hôm nay.

Video có trong bài viết này phân tích một ngày quan trọng trên thị trường cũng như Google, Nvidia và AMN Chăm sóc sức khỏe (AMN).

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow tương lai tăng 0,3% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,3% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,3%.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán Khoảng thời gian.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Thị trường chứng khoán tăng điểm bắt đầu mạnh mẽ và đóng cửa gần mức cao trong một bước tiến rộng.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng 1,55% vào thứ Năm giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,7%, mức tăng tốt nhất kể từ tháng 3. Chỉ số Nasdaq Composite cũng tăng 1,7%, đánh dấu mức tăng lớn nhất kể từ tháng Năm. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 1,4%.

Khối lượng giao dịch trên Nasdaq cao hơn một chút so với hôm thứ Tư. Theo số liệu sơ bộ, khối lượng giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York không đổi, hoặc có thể cao hơn một phần.

READ  Ford mở rộng dòng xe tải sinh lợi với xe bán tải Maverick mới

Đây là một ngày quan trọng để đọc Bức tranh lớn.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm 3 điểm cơ bản xuống 1,52%, mức giảm thứ ba liên tiếp, tạo ra những động lực cho sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn và đặc biệt là các tên tuổi tăng trưởng. thu nhập từ Chất bán dẫn Đài Loan (TSM), United Health (Liên Hiệp Quốc), Ngân hàng mỹ (Cái xô) và các ngân hàng lớn khác cũng góp mặt. Các mức tăng mạnh khác của giá đồng và dầu cũng vậy, vốn đã đạt mức cao nhất trong nhiều năm.

ETF cho thấy lợi nhuận lớn

giưa ETF tốt nhất, Quỹ ETF IBD 50 của Nhà sáng tạo (năm mươi) tăng 1,65%, trong khi Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo ETF (Phù hợp) tăng 0,9%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) được thực hiện 1,6%. Cổ phiếu của Microsoft và NOW là các thành phần IGV lớn. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) xuất hiện 3%. Cổ phiếu của Taiwan Semiconductor và Nvidia là các linh kiện SMH chính, và các tên chip này đã hoạt động tốt.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) tăng 0,6%, với lượng cổ phiếu Alcoa và FCX nắm giữ lớn. ETF Global X US Infrastructure Development (ETF Global X US Infrastructure Development)giá đỡ) tăng 2,15%. Quỹ Cổng toàn cầu Hoa Kỳ (ETF)Máy bay) tăng 0,7%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 2,8%. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) tăng 1,2% và ETF SPDR tài chính)XLF) tăng 1,7%.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) tăng 1,9% và ARK Genomics ETF (ARKG) 2,4%.


5 cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc đáng xem ngay bây giờ


Hàng trong khu vực mua

Cổ phiếu của Microsoft tăng 2,2% lên 302,75, phục hồi từ chuỗi 50 ngày với khối lượng trên mức trung bình. Trên biểu đồ hàng tuần, cổ phiếu MSFT đã phá vỡ đường xu hướng. Các dòng tương đối lực Thấp hơn một chút so với mức cao kỷ lục, cho thấy hiệu suất mạnh mẽ của cổ phiếu Microsoft so với Chỉ số S&P 500. Chính thức điểm mua là 305,94 của một cơ sở phẳng, theo Phân tích MarketSmith. Nhưng nó đã có thể làm được.

Cổ phiếu Google tăng 2,6% lên 2823,02, lấy lại chuỗi 50 ngày và phá vỡ giao dịch ngắn hạn đường xu hướng. Kích thước cao hơn bình thường. Giống như cổ phiếu MSFT, gã khổng lồ internet đang làm việc trên một tệp cơ sở phẳng, với 2.925,17 điểm mua. Đường RS cũng tiếp cận mức kỷ lục.

Cổ phiếu NOW tăng 2,1% lên 653,03, phá vỡ đường xu hướng ngắn và vẫn gần với đường 50 ngày. Nhưng cổ phiếu đóng cửa cao hơn. Cổ phiếu ServiceNow có 681,20 điểm mua với cơ sở không đổi, mặc dù 670,59 là một điểm kháng cự khác.

READ  Kent, Ottawa đặt ra các quy tắc cách ly COVID-19 cho các trường học

Cổ phiếu Nvidia tăng 3,85% lên 217,46, kiểm tra lại một cách thuyết phục chuỗi 50 ngày sau khi chạm ngưỡng kháng cự tại đó vào ngày 8 tháng 10. Cũng giống như cổ phiếu MSFT, nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy sự phá vỡ đường xu hướng. Điểm mua chính thức là 230,53 từ một căn hộ. Động thái của Nvidia đến như một đối thủ cạnh tranh Thiết bị Micro nâng cao (AMD) Động thái hôm thứ Tư đã kéo dài trên đường 50 ngày và hướng tới điểm mua chính thức.

Cổ phiếu SNOW tăng 1,3% lên 332,12, đánh bại mục nhập 328,16, đây có thể được coi là dấu hiệu của cơ sở 10 tháng rất sâu. Cổ phiếu đã bứt phá khỏi mức cao nhất trong ngày. Khối lượng thấp hơn mức trung bình, nhưng điều này xảy ra sau mức tăng 4,8% vào thứ Tư trong giao dịch lớn nhất trong nhiều tuần.

Cổ phiếu FCX tăng 3,7% lên 37,13, mức tăng thứ ba về khối lượng trên mức trung bình trong bốn phiên qua. Sau khi tăng trở lại trên các đường 50 ngày và 200 ngày vào thứ Tư, cổ phiếu của Freeport-McMorran đã tăng lên trên mức cao nhất của ngày thứ Hai là 36,57. Các nhà đầu tư có thể sử dụng điều này như một đầu vào mạnh mẽ. Cổ phiếu FCX đã tăng vọt trong tuần này do giá đồng tăng mạnh. Hãy nhớ rằng cổ tức của nó sẽ đến hạn vào ngày 21 tháng 10.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Phân tích thị trường tăng

Thông thường, trong nỗ lực tăng giá của thị trường, một số cổ phiếu blue-chip sẽ bắt đầu bứt phá hoặc có đầu vào sớm một hoặc hai ngày trước ngày theo dõi thực tế. Nhưng lần này, một loạt các tên tăng trưởng có thể hành động trong vài ngày. Điều này là do đây là một sự điều chỉnh hời hợt của thị trường. Nhưng nhiều tên tuổi tăng trưởng đã có những bước chuyển mình ấn tượng ngay cả trong những ngày các chỉ số chính yếu đi.

Bây giờ sự chia rẽ đó có thể sắp kết thúc. Nasdaq Composite đã tăng vượt mức trung bình động 21 ngày và mức cao nhất của tuần trước, vượt ra ngoài đường 50 ngày. S&P 500 và Dow Jones đã tăng trở lại trên đường 21 ngày và đóng cửa trên đường 50 ngày.

Khối lượng giao dịch cao trên Nasdaq vào thứ Năm cho thấy sự hỗ trợ của thể chế đối với đợt phục hồi mới của thị trường.

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu blue-chip tiếp tục hoạt động tốt. Một số cổ phiếu chỉ có vẻ khả thi, trong khi nhiều cổ phiếu khác đã mở rộng phần nào hoặc đáng kể. Trong khi những cổ phiếu tăng giá lớn của tuần trước là cổ phiếu đang tăng trưởng, thì nhóm cổ phiếu năng lượng và tài chính đang tăng tốt. Một số hoạt động khai thác và đóng vai trò kim loại nhấp nháy các dấu hiệu mua hoặc bắt đầu xử lý.

READ  China Evergrande bán 1,5 tỷ USD Ngân hàng Shengjing cho công ty nhà nước

Các chỉ báo chính hiện đã phá vỡ các xu hướng giảm gần đây, tất cả đều xung quanh các đường 50 ngày. Hãy chú ý kỹ ở đây. Giống như cổ phiếu của Microsoft, Google và Nvidia trong tuần qua, các chỉ số có thể tăng, giảm hoặc tạm dừng ở các mức này trong một thời gian trước khi tăng hoặc giảm đáng kể.


Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cổ phiếu hàng đầu


Bạn đang làm gì bây giờ

Đối với các nhà đầu tư đã đứng ngoài cuộc trong hai tuần qua, thứ Năm đã mang đến cơ hội để bắt đầu tăng mức độ tiếp xúc của họ. Điều này có thể thông qua các cổ phiếu riêng lẻ, ETF trên phạm vi rộng hoặc theo lĩnh vực.

Nếu bạn đã thêm một số cổ phiếu, Thứ Năm là cơ hội để tải thêm, tùy thuộc vào mức độ hiển thị của bạn. Bạn có thể tiếp tục làm như vậy trong những ngày tới, giả sử các điều kiện thị trường lành mạnh.

Nhưng đừng đuổi theo cổ phiếu mở rộng. Một số tên tuổi tăng trưởng nóng đã tăng 10%, 15% hoặc hơn trong vài ngày qua và có thể dễ bị giảm giá. Một số người chiến thắng mới đã rút lui vào thứ Năm ngay cả với sức mạnh thị trường nói chung.

Các cổ phiếu khác có thể chuyển sang vị trí của chúng trong vài ngày tới trong khi một số tên tuổi chất lượng của tổ chức như Cổ phiếu Google hiện có thể được mua.

Nhưng một lời cảnh báo. Các chỉ số chính vẫn ở mức chủ chốt. Lợi tức trái phiếu kho bạc có thể tăng trở lại, gây áp lực lên các tên tuổi tăng trưởng. Mùa thu nhập có thể làm chệch hướng tuần hành của thị trường hoặc của cá nhân bạn.

Vì vậy, hãy chú ý đến các chỉ số chính và chú ý đến những gì thị trường đang nói với bạn ngay bây giờ. Đừng mắc kẹt trong suy nghĩ tăng giá hay giảm giá hoặc tập trung vào một cổ phiếu cụ thể. Linh hoạt là yếu tố then chốt để thành công trong đầu tư dài hạn.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

Xem bức tranh lớn của chủ đầu tư để kinh doanh hàng ngày

Xem phần trình bày chiến lược đầu tư của IBD để có những hiểu biết sâu sắc về thị trường có thể hành động được

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *