Wordle hôm nay #791 Gợi ý, manh mối và câu trả lời cho Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8

Cuối cùng thì thứ bảy cũng đến rồi, những lời thân yêu nhất của tôi. Đó là thời gian để vui chơi. Chúng tôi đã dành cả tuần làm việc chăm chỉ, và bây giờ chúng tôi có thể chơi hết mình. Hoặc chỉ cần ngồi lại và thư giãn.

Mùa hè đang đến gần, mặc dù gió mùa gần đây đã làm mát chúng ta rất nhiều. Tôi cảm thấy đặc biệt biết ơn về ân huệ trời ban này, xét đến những trận cháy rừng khủng khiếp ở những nơi khác—ở Hawaii, 111 người đã thiệt mạng trong các trận cháy rừng. Ở miền tây Canada, toàn bộ thành phố đang bốc cháy. một trong những của riêng tôi cuộc gọi của nhiệm vụ Các đồng nghiệp của anh ấy đã phải sơ tán cùng với gần như toàn bộ thành phố của anh ấy.

Vì vậy, tôi đếm những phước lành của mình và cố gắng không phàn nàn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số vụ cháy rừng kinh hoàng ở đây trong quá khứ nhưng cho đến nay năm nay chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi. Gõ lên mặt gỗ.

Chà, hãy làm Wordle này.


Cách giải Wordle hôm nay

gợi ý: Nói về Hawaii, hôm nay Wordle đang đốt nhiều đám cháy rừng hơn.

Gợi ý: Wordle này chứa một chữ cái kép.

.

.

.

Xem Wordle #790 của ngày hôm qua tại đây.


Phân tích bot Wordle

Sau khi giải xong từng Wordle, tôi truy cập trang chủ Wordle Bot để xem trò chơi đoán của mình diễn ra như thế nào. Hôm nay tôi vẫn ổn, nhưng vận may đã rời bỏ tôi. phẳng, Điều mà tôi nghĩ là một dự đoán khá tốt, chỉ đưa cho tôi một ô vuông màu vàng và tôi còn lại 227 giải pháp khả thi.

READ  Nintendo thực sự không muốn chúng ta biết ai đã phát triển Super Mario RPG Remake

Bánh cuốn –Wordle Bot nào được ca ngợi là “sự lựa chọn tuyệt vời” – đưa tôi lên 26, nhưng không thêm ký tự màu vàng hoặc xanh lục mới nào. từ đây, khó chịu Cuối cùng tôi đã đặt đúng chữ “A” và thêm chữ “G” màu vàng, nhưng ngay sau đó tôi phải đối mặt với một sự lựa chọn. Tôi chỉ có thể nghĩ ra hai câu trả lời khả thi: dung nham Quả xoài Và sau nhiều cân nhắc, tôi đã làm theo trực giác của mình. Wordle Bot thừa nhận rằng trong trường hợp của tôi, anh ấy sẽ đi theo con đường khác. may mắn thay, dung nham đã đúng. tài sản!

Kết quả hôm nay

Rửa hoàn toàn vô nghĩa. 0 điểm để đoán trong bốn điểm; 0 điểm khi kết nối với robot. Số không to béo ở khắp mọi nơi!


Nguồn gốc của từ Wordle ngày nay

Từ “magma” có nguồn gốc từ tiếng Latinh. Nó xuất phát từ từ “magma” trong tiếng Latinh, có nghĩa là “chất đặc, dính” hoặc “dán”. Ngược lại, thuật ngữ Latinh này có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “mágma” (μάγμα), cũng có nghĩa là “dày dính” hoặc “dán”.

Trong bối cảnh khoa học địa chất và trái đất, “magma” dùng để chỉ vật liệu đá nóng chảy bên dưới bề mặt Trái đất. Nó bao gồm một hỗn hợp đá lỏng, các hạt khoáng chất lơ lửng và khí hòa tan. Khi magma đến bề mặt Trái đất thông qua hoạt động núi lửa, nó thường được gọi là “dung nham”.

READ  Cuối cùng thì bạn cũng có thể nghe YouTube Music trên Wear OS

Thuật ngữ “magma” đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để mô tả vật liệu nóng chảy chứa trong các quá trình núi lửa và sự hình thành địa chất, và nguồn gốc của nó phản ánh khái niệm về một chất dày, nhớt chảy bên dưới lớp vỏ Trái đất.

Chơi Wordle cạnh tranh với tôi!

Tôi đã chơi một trò chơi brawler PvP Wordle với kẻ thù của tôi là Wordle nhưng. Bây giờ bạn phải chơi với tôi! Tôi có thể là đối thủ của bạn! (Và tất nhiên là hướng dẫn Wordle tiện dụng của bạn). Bạn cũng có thể Chơi với bot nếu bạn có đăng ký New York Times.

  • Đây là các quy tắc:
  • 1 điểm Đối với một từ trong 3 lần đoán.
  • 2 điểm Để có được nó trong hai lần đoán.
  • 3 điểm Để có được nó trong một lần đoán.
  • 1 điểm đánh tôi
  • 0 điểm Để có được nó trong 4 lần đoán.
  • -1 điểm Để có được nó trong 5 lần đoán.
  • -2 điểm Để có được nó trong 6 lần đoán.
  • -3 điểm cho sự mất mát của mình.
  • -1 điểm vì đã đánh mất tôi

Bạn có thể tiếp tục kiểm đếm số điểm của mình nếu đó là vấn đề của bạn hoặc chỉ chơi ngày này qua ngày khác nếu bạn thích.

Tôi sẽ thích nó nếu bạn cho tôi theo dõi Twitter hoặc Facebook Các Wordler thân mến. Chúc một ngày tốt lành!

Như mọi khi, tôi muốn bạn theo dõi tôi ở đây trên blog này và Đăng ký kênh YouTube của tôi Ngăn xếp phụ của tôi Vì vậy, bạn có thể cập nhật tất cả xếp hạng và phạm vi phủ sóng của tôi về TV, Phim và Trò chơi điện tử. Cảm ơn!

READ  Nir Ri[in]Hoa cẩm chướng chấm dứt dịch vụ vào ngày 30 tháng 4

Theo tôi Twitter. trả hết trang web của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *