WWE Raw Preview (9/1/2023): Vince McMahon phá hỏng mọi thứ

thô phát sóng tối nay (ngày 9 tháng giêng) với một chương trình trực tiếp từ Legacy Arena ở Birmingham, Alabama. Đây là tập thứ bảy của thô Trong chín tuần xây dựng khoảng Rumble Hoàng gia, sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 1.

Vince McMahon phá hỏng mọi thứ

Tối nay là tập đầu tiên của thô Kể từ khi Vince McMahon chính thức trở lại Hội đồng quản trị WWE vào cuối tuần trước. Hiện tại, những bàn tay già nua sần sùi của Vince vẫn còn lâu mới có sản phẩm TV, nhưng có vẻ như đồng hồ đang kêu tích tắc đối với tầm nhìn sáng tạo của Triple H đối với WWE mà chúng ta đã thấy trong sáu tháng qua.

Chương trình WWE đã tốt hơn đáng kể kể từ khi Triple H tiếp quản vào tháng 7 năm ngoái. Nhưng tốt hơn hết bạn nên tận hưởng nó khi còn có thể, bởi vì thật khó để tin rằng Vince cuối cùng sẽ không tạo ra một cú hích vững chắc để giành lại địa vị cũ là người đặt phòng chính từ tay anh rể của mình.

Theo một số cách, thật thích hợp để thông báo rằng hiện tại không có trận đấu nào cho thẻ tối nay, vì việc thiếu kế hoạch này đã là một dấu hiệu trong những năm cuối cùng Vince phụ trách. Xem xét mọi thứ đã tốt hơn bao nhiêu trong WWE với sự vắng mặt của Vince, sự trở lại của anh ấy phủ bóng đen lên mọi thứ, ngay cả khi anh ấy vẫn chưa rời khỏi ghế booker vào lúc này.

READ  Tôi “đau khổ với cảm giác tội lỗi” sau khi Bruce Willis được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ

cảnh tiêu đề

Alexa Bliss phải giải thích sau khi bị tấn công dã man thô nữ vô địch Bianca Belair tuần trước. Trận đấu tranh chức vô địch kết thúc tại Dairy Queen, nơi Bliss một lần nữa dường như chịu ảnh hưởng của Bray Wyatt. Có phải cô ấy đang làm giả toàn bộ sự việc, hay Alexa đã trở lại trong tầm kiểm soát của Wyatt? Dù bằng cách nào, trận tái đấu giữa Bliss và Belair sẽ sớm diễn ra, có thể là trong Rumble Hoàng gia.

Lý thuyết của Austin đã bị lừa khi bảo vệ thành công giải vô địch Mỹ đấu với Seth Rollins trong sự kiện chính của tuần trước. WWE trêu chọc rằng chúng ta sẽ tìm ra điều gì tiếp theo cho Theory tối nay, khiến có vẻ như mối thù của anh ta với Rollins đã kết thúc.

Giải vô địch toàn cầu WWE Roman Reigns sẽ bảo vệ huy chương vàng trước Kevin Owens Rumble Hoàng Gia 2023Giống như anh ấy đã làm trên thẻ Rumble 2021. Nhà vô địch bán thời gian thường không hoạt động vào tối thứ Hai, nhưng phần còn lại của The Bloodline đã bị cướp thô Nhìn về phía trước để đưa ra Owens. Tôi hy vọng mô hình này sẽ tiếp tục tối nay.

Nếu Jimmy và Je Uso sụp đổ thô Là một phần của cuộc xâm lược huyết thống, Adam Pierce sẽ buộc họ phải bảo vệ Danh hiệu đội thẻ WWE Vì lợi nhuận đường phố hay anh em tốt?

READ  Tóm tắt mùa 22 - bình chọn 8 người hay nhất

Nhà vô địch đồng đội nữ WWE IYO SKY và Dakota Kai gần đây đang bận giúp Bayley đánh bại Becky Lynch. Liệu Lynch có tìm được một đối tác trong nhóm gắn thẻ để theo đuổi các tiêu đề thẻ như một phần trong hành động trả thù của cô ấy đối với CTRL Thiệt hại không?

Những thứ khác để xem

Với sự kiện Royal Rumble chỉ còn vài tuần nữa, WWE cần công bố thêm những cái tên cho trận đấu mánh lới quảng cáo. Những ngôi sao thẻ hàng đầu như Seth Rollins, Becky Lynch, Bayley, Finn Balor và Rhea Ripley sẽ chính thức tham gia vào lĩnh vực này trong chương trình tối nay.

– Rumble là một trong những sự kiện đấu vật lớn nhất trong năm, điều đó có nghĩa là Brock Lesnar sẽ xuất hiện trở lại vào bất kỳ tuần nào bây giờ, và có thể cả Edge nữa.

WWE cố gắng đảm bảo rằng bạn nhớ Cody Rhodes tuyệt vời như thế nào vào năm ngoái trước khi anh ấy bị thương. Có vẻ như họ đã sẵn sàng thông báo về sự trở lại của anh ấy trong trận đấu Royal Rumble hơn là để anh ấy như một lối vào bất ngờ.

Bobby Lashley xuất hiện trong quảng cáo cho Tonight’s Show trên trang web WWE. Anh ấy đã không xuất hiện kể từ khi Adam Pearce bị sa thải và sau đó bị sa thải vào tháng trước. Lashley sẽ trở lại như một gót chân tìm cách cải tổ công việc kinh doanh của Hurt?

READ  Trong "khởi động lại", mọi thứ cũ đều mới, đối với chương trình phát sóng

– Dexter Lumis đã đánh bại Chad Gable vào tuần trước, trong khi Johnny Gargano thì không thấy đâu.

Sáng tạo không liên quan gì đến Nam tước Corbin. Có thể anh ta sẽ không lọt vào trận đấu Royal Rumble?

WWE đã không làm gì nhiều để theo dõi sự ra mắt của Bronson Reed vài tuần trước. Sẽ thật ngạc nhiên nếu một tuần nữa trôi qua mà The Miz không nói rõ mối quan hệ của họ là gì.

Asuka đã sẵn sàng trở lại từ Nhật Bản chưa, có lẽ với một sự thay đổi mánh lới quảng cáo?

Dominic Mysterio nói rằng anh ấy là một người đàn ông đã thay đổi sau khi trải qua một thời gian khó khăn. Chúng ta sẽ thấy bằng chứng cho lời tuyên bố của anh ấy trong chương trình phát sóng tối nay, hay anh ấy toàn là đồ khốn nạn?

Bạn đang tìm kiếm cái gì thô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *