Hailey Bieber mặc váy hở rốn hở rốn to trong đêm giao thừa

Hailey Bieber đã mặc một chiếc váy vào đêm giao thừa khiến bất cứ ai cũng phải xuýt xoa.

Vào ngày 31 tháng 12 Kiểu mẫu vang lên trong năm mới lúc tiệc độc quyền Ở Aspen, Colorado với các chị em Kendall và Kylie Jenner. Cũng tham dự là người mẫu của Kylie, Anastasia Karanikolaou, người đã tham gia cùng người bạn ngoài đời thực của mình trong một loạt video TikTok.

Mỗi thành viên của bộ tứ đều có diện mạo đón năm mới và Hailey Bieber chắc chắn đã hoàn thành công việc. (Sớm nay, chồng Hailey Justin Beiber tôi đã chụp ảnh trên băng Với Jenners và một đứa trẻ bốn tuổi Bão Webster(Mặc dù anh ấy đã không xuất hiện trong bất kỳ bức ảnh chụp người lớn nào trên mạng xã hội chỉ vào đêm đó.)

Đối với bữa tiệc, Hailey mặc một chiếc váy bodycon bó sát có những đường xẻ ở đúng vị trí. Mặt trước của LBD nổi bật với một đường xẻ cơ bụng khổng lồ, nhưng mặt sau của chiếc váy mới là ngôi sao của chương trình. Phần lớn lưng của Bieber được để lộ và các dây đai chồng lên nhau để tạo ra chi tiết hở hang.

Hailey cũng xuất hiện trên câu chuyện Instagram của Kylie Jenner khi nhảy theo bài “All Night Long (All Night)” của Lionel Richie trong khi thoa son dưỡng môi bằng tay không. Kylie Jenner đã chú thích cho video, “Luôn có thương hiệu @HaileybieberRhode.”

READ  Thành viên VIP của Parler Dexeis thông báo việc mua lại Kanye West

Năm 2022, Bieber ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình gậy, cũng là tên đệm của cô. Bộ sưu tập sản phẩm đầu tiên của cô tập trung vào những điều cơ bản của việc chăm sóc da, bao gồm cả tầm quan trọng của việc chăm sóc đôi môi của bạn. Trong video, Hailey Bieber dường như đang làm Rhode Peptide điều trị môi.

Instagram: @kyliejenner

Ngay cả với chi tiết kiểu quần lọt khe đó, Hailey Bieber vẫn là hình ảnh thanh lịch trong đêm giao thừa. Cô ấy để tóc vuốt ngược với một vài lọn tóc trên khuôn mặt và bỏ qua lớp trang điểm đậm để ủng hộ chữ ký của mình “Phong cách trang điểm long lanh. “

Instagram: @kyliejenner

Hailey Bieber nhắc nhở chúng ta rằng một chiếc váy đen nhỏ sẽ không bao giờ lỗi mốt — và không có gì gọi là “quá ít”.

ban đầu xuất hiện trong sự vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *