WWE tiếp tục Tour sự kiện trực tiếp vào tháng 7 với chuyến tham quan 25 thành phố

Do Ryan Satin viết kịch bản
Nhà phân tích của FOX Sports WWE

Cuối cùng nó cũng diễn ra, đấu vật cổ động viên!

WWE sẽ tiếp tục Live People Tour một lần nữa vào mùa hè này bằng cách bắt đầu chuyến tham quan 25 thành phố trong Ngày lễ Lao động.

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu với số ra ngày 16 tháng 7 của chương trình Friday Night SmackDown trên kênh FOX tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas.

WWE cho phép người hâm mộ quay trở lại hai đêm vào tháng 4 tại sự kiện WrestleMania năm nay, nhưng sau đó quay lại quay phim bên trong ThunderDome đã đóng cửa với bức tường người hâm mộ ảo. Trước WrestleMania, chương trình cuối cùng có sự tham gia của đông đảo khán giả là một tập của Raw diễn ra tại Washington, DC vào tháng 3 năm 2020.

Thông báo về chuyến lưu diễn từ WWE sau gần như mọi giải đấu thể thao lớn khác nhằm chào đón người hâm mộ trở lại theo một cách nào đó. Trên thực tế, Roger Goodell, ủy viên của NFL, đã nói vào tháng trước rằng ông hy vọng giải đấu sẽ có mặt đầy đủ các trận đấu trong mùa giải 2021.

WWE Tour tiếp theo sẽ bắt đầu với ba buổi biểu diễn tại Texas.

Thứ sáu, ngày 16 tháng bảy Smackdown Trung tâm Toyota, Houston

Chủ nhật, ngày 18 tháng 7 Tiền trong ngân hàng Đấu trường Dickies ở Fort Worth

READ  Tử vi 3 cung hoàng đạo ngày 26/10/2022

Thứ hai, ngày 19 tháng bảy thô – Trung tâm Hàng không Mỹ tại Dallas

Vé cho ba sự kiện này sẽ được bán vào thứ Tư ngày 26 tháng 5 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET.

Hiện tại vẫn chưa có tin tức chính thức nào cho SummerSlam, nhưng các điểm dừng bổ sung sẽ được thông báo trong 25 City Tour trong những tuần tới.

Hãy chú ý theo dõi sự trở lại của WWE!

Ryan Satin là Nhà phân tích WWE tại FOX Sports. Satin trước đây đã xuất hiện trên FS1’s WWE Backstage và thành lập tờ Pro Wrestling Sheet, phá vỡ vô số tin bài với tư cách là tổng biên tập.


Khai thác nhiều hơn từ World Wrestling Entertainment Thêm vào mục yêu thích để nhận thông tin về trò chơi, tin tức và hơn thế nữa.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *