Wynonna Judd tham gia Jelly Roll cho Giải thưởng CMA bất ngờ để biểu diễn ‘Need a Favor’

Đã đăng: 5:34 chiều theo giờ Thái Bình Dương, ngày 8 tháng 11 năm 2023

Tên kẹo Anh ấy đã được tham gia cùng với một vị khách rất đặc biệt trên Giải thưởng CMA nền tảng! Nam ca sĩ 38 tuổi mở màn chương trình bằng màn trình diễn hoành tráng ca khúc hit “Need a Favor” và khiến người hâm mộ thích thú khi Wynonna Judd Anh ấy bước ra sân khấu khi đã đi được nửa chặng đường.

Khán giả bao gồm các cặp đôi nổi tiếng Nicole Kidmanđô thị KeithBallerini KelseaĐuổi theo StokesHọ hát, vỗ tay và nhảy múa khi bộ đôi này khiến khán giả choáng ngợp với màn trình diễn của mình.

Jelly Roll và Jude đã hát đúng tất cả các nốt khi họ hát theo, trong khi huyền thoại nhạc đồng quê luôn nắm chặt cánh tay của ca sĩ trong suốt buổi biểu diễn của họ.

Hình ảnh Terry White / Getty

Trong buổi diễn tập cho buổi hoà nhạc Jelly Roll, Nam diễn viên được đề cử nhiều nhất Tại lễ trao giải CMA năm nay, Nó nói rằng Rằng “không có vinh dự nào lớn hơn” việc mở màn chương trình.

“Tôi cầu nguyện rằng một ngày nào đó tôi có thể trở thành con ruồi trên tường và nhìn lại lịch sử trong phòng họp đó, và tôi chỉ muốn biết ai đã đề xuất điều đó, phải không? Bởi vì ai đó phải ngồi quanh một chiếc bàn lớn gồm những người quan trọng và nói , “Tôi nghĩ Jelly Roll nên mở màn thôi.” “Ai đã làm thế, tôi chỉ muốn hôn lên miệng anh ấy thôi.”

READ  Phát trực tiếp 'Người đẹp và quái vật': Belle chặt cây đàn guitar là rung cảm công chúa mà chúng ta xứng đáng

Anh ấy còn trêu chọc một vị khách bất ngờ rằng: “Tôi sắp có một vị khách đặc biệt. Tôi sẽ không nói cho ai biết anh ta là ai”.

Hình ảnh Terry White / Getty

Jelly Roll cũng sẽ kết thúc chương trình năm nay, hợp tác với K.J. Michelle vinh danh bộ đôi mẹ con The Judds với “Love Can Build a Bridge”. Hiệu suất sẽ theo sau Naomi JuddCái chết vào tháng 4 năm 2022.

“Điều đầu tiên tôi nói là, ‘Tôi sẽ không làm điều này nếu không có sự chúc phúc của Wynonna.’ Ngay cả trước khi tôi sáng tác bài hát hoặc thu âm. “Tôi đã gọi cho Wynonna.” Jelly Roll nói với ET Trên thảm đỏ hôm thứ Tư ở Nashville. “Tôi rất tôn trọng Wynonna. Tôi lớn lên với The Judds. Tôi yêu Wynonna. Tôi không chỉ muốn bạn làm điều đó, tôi muốn bạn làm điều đó LỚN!”, cô nói.

Giải thưởng CMA 2023, được tổ chức bởi Luke BryanPeyton Manning, phát sóng trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên ABC. Kiểm tra ở đây để Danh sách đầy đủ những người chiến thắng lớn tối nay!

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *