Philly thay đổi vị trí bến xe buýt cho Megabus, FlixBus, Greyhound và Peter Pan – NBC10 Philadelphia

bạn biết gì

  • Các quan chức cho biết, địa điểm dừng xe buýt của Megabus, Greyhound, FlixBus và Peter Pan sẽ di chuyển từ đường 6 và Market đến Phố Spring Garden và Đại lộ Christopher Columbus bắt đầu từ ngày 16 tháng 11.
  • Peter Pan, FlixBus và Greyhound sẽ hoạt động ở sân ga phía nam của Phố Spring Garden và ở cả hai bên của Phố Front trong khi Megabus sẽ hoạt động trên Phố Spring Garden ở sân ga phía bắc dưới cầu I-95 cạnh lối ra Ga Spring Garden cho Chợ. Trạm tuyến Frankford.
  • Các quan chức thành phố cho biết động thái này sẽ giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn đối với các tuyến xe buýt SEPTA và giao thông hàng ngày trên Phố Market. Họ cũng cho biết bến xe mới tại Đại lộ Spring Garden và Đại lộ Christopher Columbus sẽ chỉ là địa điểm di dời tạm thời trong quý 1 năm 2024.

Các quan chức cho biết hôm thứ Tư rằng Philadelphia đang di dời một trạm dừng xe buýt cho Megabus, Greyhound và các công ty vận tải khác nhằm giải quyết những lo ngại về an toàn và vấn đề đông đúc trên các tuyến xe buýt SEPTA.

Bắt đầu từ Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, trạm xe buýt hiện tại nằm trên vỉa hè ở Đường 6 và Phố Market sẽ di chuyển đến góc Đại lộ Spring Garden và Đại lộ Christopher Columbus.

Lilo bằng tiếng Tây Ban Nha ở đây

Các hãng xe buýt bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này bao gồm FlixBus, Greyhound, Coach USA/Megabus và Peter Pan.

READ  Twitter đình chỉ tài khoản liên kết với các trang mạng xã hội khác

Peter Pan, FlixBus và Greyhound sẽ hoạt động ở sân ga phía nam của Phố Spring Garden và ở cả hai bên của Phố Front trong khi Megabus sẽ hoạt động trên Phố Spring Garden ở sân ga phía bắc dưới cầu I-95 cạnh lối ra Ga Spring Garden cho Chợ. Trạm tuyến Frankford.

Bạn có thể xem bản đồ và tổng quan về vị trí mới tại đây hoặc trong tài liệu bên dưới.

Các quan chức thành phố cho biết động thái này sẽ giúp giải quyết vấn đề tắc nghẽn đối với các tuyến xe buýt SEPTA và giao thông hàng ngày trên Phố Market. Họ cũng cho biết bến xe mới tại Đại lộ Spring Garden và Đại lộ Christopher Columbus sẽ chỉ là địa điểm di dời tạm thời trong quý 1 năm 2024.

SEPTA ban đầu thông báo vào tháng 8 rằng xe buýt của họ sẽ bỏ ga lúc 6 giờ.y Và chợ đường phố để tránh vấn đề ùn tắc.

Mike Carroll, phó tổng giám đốc Văn phòng Giao thông, Cơ sở hạ tầng và Bền vững (OTIS) cho biết: “Số lượng và tính chất của các khiếu nại khiến tình hình ở Phố 6 và Phố Market hoàn toàn không thể giải quyết được”. “Chính quyền Kenney đặc biệt lo ngại về sự tập trung chặt chẽ của các thực thể liên bang quan trọng, nhân viên của họ và những người liên quan đến các hoạt động quan trọng. Vì lý do này, Thành phố đã cam kết chắc chắn về việc chuyển các hoạt động xe buýt liên tỉnh từ dãy nhà 600 Phố Market sang đây.” Những nỗ lực đang được tiến hành để tìm một địa điểm đường phố hẻo lánh nhưng cần nhiều thời gian hơn và cần phải khẩn trương thay đổi địa điểm tạm thời.

READ  Go-to Bay Area Starbucks có thể đóng cửa ngay bây giờ

Các quan chức cũng cho biết các bãi đậu xe hiện có dọc theo Phố Noble giữa Phố Front và Đại lộ Christopher Columbus có thể được dọn sạch để cung cấp thêm không gian cho xe buýt tải trong khi làn đường dành cho xe đạp ở phía đông của Spring Garden sẽ được chuyển hướng. Các quan chức thành phố cũng cho biết họ đang phối hợp với các công ty xe buýt để cung cấp không gian cho dịch vụ khách hàng, bao gồm cả việc phát vé tại các khu vực xếp hàng. Tất cả các cập nhật liên quan đến kế hoạch vận chuyển sẽ được đăng ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *