Nhóm cựu chiến binh Naperville vinh danh các cựu chiến binh Việt Nam

Cựu chiến binh Naperville đặc biệt tri ân cựu chiến binh Việt Nam bằng bức tường tưởng niệm

Bức tường được xây dựng tại địa phương là bản sao của Đài tưởng niệm Việt Nam tại Washington, DC, đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày Mỹ rút khỏi Việt Nam trong năm nay.

Wayne Fischer, người từng là phi công trực thăng của Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam, cho biết: “Nó gợi lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm”. “Thật đặc biệt để vinh danh tất cả những người đàn ông và phụ nữ mất tích ở Việt Nam.”

Các nhóm cựu chiến binh Naperville đã làm việc cùng nhau để xây dựng bản sao, sẽ được đặt cạnh Riverwalk Grand Pavilion, với bức tường mở cửa cho công chúng vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm với một buổi lễ đặc biệt dành riêng cho 11 cựu chiến binh Naperville đã hy sinh tại Việt Nam. Tòa án tưởng niệm Sindh đáng kính 912, phía Tây bãi biển Centenary.

Bức tường sẽ được trưng bày cho đến thứ Hai.

Fischer, cựu chỉ huy đồn của VFW Judd Kendall Post 3873 và American Legion Post 43 ở Naperville, cho biết các binh sĩ tình nguyện sẽ có mặt tại bức tường từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối để hướng dẫn du khách hoặc trả lời các câu hỏi.

Mỗi tối lúc 8 giờ tối, đội danh dự và đội bảo vệ da màu tiến hành nghi lễ “Lời chào cuối cùng”, kèm theo việc thổi sáo. Lễ bế mạc sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối thứ Hai.

READ  Ba phương pháp đặt cược phổ biến với các tình huống thực tế


        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        
        

Pat Rupold ở Naperville, Va., thuộc tổ chức Cựu chiến binh ứng phó, một nhóm phi lợi nhuận giúp đỡ các cựu chiến binh sửa chữa nhà, cho biết: “Chúng ta phải ghi nhớ”. “Có hơn 58.000 tên trên bức tường đó, những người đã cống hiến cả cuộc đời cho đất nước này.”

Naperville dành cho Cựu chiến binh đã đáp lại bằng cách tạo ra một khung cho các tấm tường được in bởi Blooming Color, một công ty in ấn ở Naperville. Nhóm dự định sẽ lưu lại bức tường và trưng bày cho các nhóm khác.

Chủ sở hữu Blooming Color, Ray Kinney cho biết: “Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những con người và sự hy sinh mà họ đã cống hiến. “Chúng ta nợ họ một lời cảm ơn.”

Một cuốn sách liệt kê vị trí của từng tên trên tường sẽ có sẵn tại chỗ để giúp du khách xác định tên của những người thân yêu. Du khách cũng có thể đi vvmf.org/wall-of-faces/ Để tìm vị trí của một tên.

Ngoài bức tường, Judd Kendall VFW Post 3873 còn tổ chức một cuộc triển lãm du lịch từ Bảo tàng Nghệ thuật Cựu chiến binh Quốc gia. Hội chợ mở cửa Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều và Thứ Bảy từ 12 giờ trưa đến 2 giờ chiều tại 908 W. Mở cửa tại bưu điện trên Jackson Ave.

READ  Các công ty nước ngoài đang mở đường cho các khu công nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *