Xbox đang di chuyển “tốc độ tối đa” trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo

Microsoft đang phát triển “tốc độ tối đa” trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của mình, một email nội bộ từ giám đốc Xbox Sarah Bond đã tiết lộ.

Email nhận được bởi Trung tâm Windows Nó đã được Microsoft xác minh và cũng đã công bố thành lập Nhóm bảo tồn trò chơi Xbox.

Bond cho biết: “Chúng tôi đang tăng tốc tối đa với các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, tập trung vào việc mang lại bước nhảy vọt về công nghệ lớn nhất từng thấy trong một thế hệ duy nhất,” Bond cho biết, lặp lại những nhận xét được đưa ra vào tháng 2 khi sự tồn tại của bảng điều khiển này được chính thức công bố.

Không có thông tin nào khác được chia sẻ về bản thân thiết bị cũng như thời điểm người hâm mộ có thể mua nó, nhưng các tài liệu bị rò rỉ vào năm 2023 cho thấy Microsoft đang có kế hoạch phát hành Xbox tiếp theo vào năm 2028. Bất chấp điều đó, với việc Microsoft dường như ưu tiên phát triển sản phẩm của mình, Nó có thể sẽ có sẵn sớm hơn là muộn hơn.

Bên cạnh việc hướng tới tương lai, Xbox dường như cũng cam kết với quá khứ và hiện tại. Bond cho biết trong email: “Chúng tôi đã thành lập một nhóm mới chuyên bảo tồn trò chơi, điều này quan trọng đối với tất cả chúng tôi tại Xbox và chính ngành công nghiệp này”.

READ  Bảng điều khiển trực tuyến Nintendo Switch tiếp theo có thể đã bị rò rỉ

“Chúng tôi đang xây dựng dựa trên lịch sử mạnh mẽ của mình trong việc cung cấp khả năng tương thích ngược cho người chơi và vẫn cam kết cung cấp thư viện trò chơi Xbox tuyệt vời cho các thế hệ game thủ tương lai thưởng thức.”

Mặc dù việc bảo tồn trò chơi chủ yếu liên quan đến việc đảm bảo rằng các tựa game cổ điển không bị mất theo thời gian, nhưng trớ trêu thay, thế hệ trò chơi hiện tại có thể gặp rủi ro cao nhất do nhu cầu của các định dạng trực tuyến và kỹ thuật số.

Các trò chơi dịch vụ trực tiếp thường không thể chơi được khi ngoại tuyến, vì vậy khi máy chủ tắt, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Tính khả dụng của các giao dịch vi mô ngay cả trong chế độ chơi đơn cũng có thể đặt ra các yêu cầu trực tuyến và do đó nhiều trò chơi khác gặp phải vấn đề tương tự.

Ryan Dinsdale là phóng viên tự do tại IGN. Anh ấy sẽ nói về The Witcher cả ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *