Xbox thừa nhận rằng “Hành trình” đang được thực hiện để hồi sinh GoldenEye 007

Hình ảnh: Nintendo

Không, bạn không mơ đâu – Game bắn súng N64 huyền thoại của Rare đôi mắt vàng 007 Trên thực tế trên Nintendo Switch trong tuần này. Sau khi yêu cầu liên tục, đó là cuối cùng Quay lại Gói mở rộng trực tuyến Switch vào thứ Sáu.

Mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ biết được việc hồi sinh game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển này sẽ khó khăn đến mức nào, nhưng không lâu sau khi ngày phát hành được ấn định vào ngày hôm qua, ông chủ Xbox Phil Spencer đã dành một chút thời gian để thừa nhận “hành trình” đang diễn ra. được thực hiện bởi bộ phận trò chơi của Microsoft để thực hiện điều này. Như bạn có thể nhớ, đã có Nhiều Thậm chí còn có vấn đề cấp phép để khắc phục hủy remaster Dọc đường. Đây chính xác là những gì anh ấy nói:

Phil Spencer: “Đó là một hành trình dài để có được GoldenEye 007 trên Xbox và thật tuyệt khi cuối cùng cũng có được nó trên Xbox và XboxGamePass. Cổ điển RareLtd này cũng sẽ ra mắt trên #NintendoSwitch @NintendoAmerica, nhưng bạn quyết định chơi, đây là một cổ điển đáng chơi .”

Như Phil lưu ý, “Dù bạn quyết định chơi như thế nào,” trò chơi này rất đáng để thử. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Switch Online của trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Và đối với người dùng trên Xbox, trò chơi này có thể được truy cập qua tái hiếm Bộ sưu tập và Xbox Game Pass. Phiên bản đặc biệt này cũng sẽ đi kèm với độ phân giải 16:9 và hỗ trợ 4K Ultra HD.

READ  Fortnite có nhận được sự hợp tác giữa Devil May Cry và Avatar không? Anh giải thích tin đồn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự trở lại của Mắt vàng 007 trong bài viết trước của chúng tôi và trên trang web chị em của chúng tôi, Xbox tinh khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *