Xe buýt miễn phí từ Park Rapids đến sự kiện chiến tranh Việt Nam – Park Rapids Enterprise

Các tổ chức cựu chiến binh từ khắp Minnesota đang cùng nhau đưa các cựu chiến binh đến dự lễ kỷ niệm 50 năm Chiến tranh Việt Nam từ ngày 13 đến 15 tháng 6 tại Mall of America.

Theo thông cáo báo chí, Bộ Cựu chiến binh Minnesota (MDVA), Quỹ Ủy thác Cựu chiến binh 4 Cựu chiến binh Minnesota và Bộ Cựu chiến binh Mỹ khuyết tật (DAV) Minnesota chi trả 100% chi phí cho một chiếc xe buýt thuê hoặc xe tải lớn từ các cộng đồng. trên toàn tiểu bang.

Một chiếc xe buýt sẽ khởi hành từ Park Rapids American Legion vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 6 lúc 7 giờ sáng. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Dawn Batcho với Park Rapids DAV Chương 38 theo số 218-289-1637.

Ủy viên MDVA Brad Lindsay cho biết: “Chúng tôi khuyến khích nhiều xe buýt đến Mall of America cho tất cả các buổi lễ, một hoặc ba ngày, và đặc biệt là cho lễ kỷ niệm chính thức vào ngày 14 tháng 6”.

Sự kiện này dành cho các cựu chiến binh Việt Nam và gia đình họ, các đồng minh của Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam và tất cả người dân Minnesota muốn cảm ơn các cựu chiến binh của chúng ta.

Các sự kiện sẽ diễn ra tại Huntington Bank Rotunda, North Atrium của trung tâm mua sắm và tầng hai của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

https://mn.gov/mdva/news/events/?id=1066-613850

.

Để biết về các xe buýt khác đến sự kiện, hãy truy cập

READ  KKR đầu tư vào Equest, một nền tảng giáo dục tại Việt Nam

https://mn.gov/mdva/assets/scheduled-bus-information_tcm1066-625746.pdf

.

Phòng tin tức của chúng tôi thỉnh thoảng đưa tin dưới tiêu đề “Nhân viên”. Thông thường, dòng tên “nhân viên” được sử dụng khi viết lại các bản tóm tắt tin tức cơ bản từ các nguồn chính thức, chẳng hạn như bản tin của thành phố về việc đóng đường. Đôi khi, dòng tên này được sử dụng khi một câu chuyện tin tức có nhiều người viết hoặc khi câu chuyện được tạo ra bằng cách kết hợp các tin tức được báo cáo trước đó từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu sử dụng nguồn bên ngoài thì nó sẽ được đề cập trong câu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *