Xem khoảnh khắc máy bay FedEx hạ cánh bằng mũi sau khi bộ phận hạ cánh gặp trục trặc

Anh ấy chơi

Vận hành bởi máy bay chở hàng Boeing-767 fedex Nó gặp phải một số va đập và tia lửa khi cố gắng hạ cánh xuống Sân bay Istanbul ở Türkiye mà không có thiết bị hạ cánh phía trước vào thứ Tư.

Theo trang web International, chiếc máy bay chở hàng do FedEx điều hành đang bay từ sân bay Charles de Gaulle ở Paris. Tuyên bố của Bộ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Thổ Nhĩ Kỳ Abdulkadir OralogluĐó là khi phi công của máy bay thông báo với tháp điều khiển ở sân bay Istanbul rằng càng đáp của máy bay chưa mở. Quan chức này cho biết các quan chức sân bay đã nhanh chóng hành động và giúp máy bay hạ cánh, trong khi nó vẫn cố gắng ở trên đường băng. Uralsoglu cho biết lực lượng ứng phó khẩn cấp, đội y tế và thiết bị chữa cháy cần thiết cũng được triển khai ở chế độ chờ.

Đoạn video quay cảnh hạ cánh cho thấy máy bay hạ cánh trên đường băng trước khi nghiêng về phía trước và bắt đầu kéo lê phía trước đường băng, tạo ra đám mây bụi và tia lửa điện. Cuối cùng, máy bay dừng lại khi thân máy bay chạm đất. Khi máy bay dừng lại, xe cứu hỏa đã phun nước lên máy bay.

READ  Netanyahu công bố một chính phủ mới với quyền hạn rộng rãi cho các đồng minh cực hữu

Uraloglu cho biết: “Nhờ sự hướng dẫn thành công của nhân viên chúng tôi, máy bay đã hạ cánh êm ái trên thân máy bay”.

Không có thương tích nào được báo cáo

Theo tuyên bố của Uraloglu, có hai phi công trên máy bay và họ đã được kiểm tra y tế sau khi hạ cánh. Không có thương tích nào được báo cáo.

Đường băng nơi máy bay hạ cánh tạm thời bị đóng cửa đối với tất cả các chuyến bay khi nhiều cơ quan tập trung tại địa điểm. Đoạn video clip được Bộ trưởng chia sẻ cho thấy phi hành đoàn và quan chức tập trung xung quanh máy bay trong khi xe cứu hỏa và xe cứu thương đỗ bên cạnh.

Uraloglu cho biết cuộc điều tra về vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục mà không đi sâu vào chi tiết hơn về nguyên nhân khiến bộ phận hạ cánh bị hỏng.

Một vấn đề khác cho Boeing? Đừng rơi vào các tiêu đề.

Theo người phát ngôn của Boeing, chiếc máy bay chở hàng liên quan đến vụ tai nạn có niên đại khoảng 10 năm và được giao cho FedEx vào năm 2014. Sau khi giao hàng, người vận hành sẽ giám sát việc bảo trì liên tục các máy bay đang hoạt động. Reuters đưa tin này Máy bay chở hàng Boeing 767 là một trong những máy bay chở hàng phổ biến nhất.

Trong khi đó, FedEx, trong một tuyên bố với USA TODAY, cho biết Chuyến bay FedEx Express 6268 đang bay từ Paris đến Istanbul thì gặp sự cố khi hạ cánh.

READ  Một tàu chở dầu bị trúng tên lửa ở Vịnh Aden sau khi vượt Biển Đỏ

FedEx cho biết: “Không có báo cáo nào về thương tích đối với các thành viên phi hành đoàn của chúng tôi”. “Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan điều tra và sẽ cung cấp thêm thông tin khi có.”

Mặc dù các vụ tai nạn của Boeing đã được đưa tin trong những tháng gần đây sau một loạt sự cố gây chấn động lớn, các chuyên gia hàng không nhấn mạnh rằng không cần phải lo lắng về việc đi máy bay.

Clint Balogh, phó giáo sư tại Đại học Hàng không Embry-Riddle, trước đây đã nói với USA TODAY: “Không cần phải lo lắng về lỗi hệ thống trong chuyến bay.

Đóng góp: Nhân viên, USA TODAY

Saman Shafiq là phóng viên tin tức thịnh hành của USA TODAY. Liên hệ với cô ấy tại sshafiq@gannett.com và theo dõi cô ấy trên X @saman_shafiq7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *