Xem phong cách đám cưới của vợ Usher Jennifer Goicoechea: Tất cả chi tiết

Cô dâu mặc đồ trắng và đeo khăn che mặt dành riêng cho bà Raymond đến đây!


Trong những bức ảnh mới độc quyền từ đám cưới sau Super Bowl Las Vegas của Usher với vợ Jennifer Goicoechea, có thể thấy cặp đôi này trong bộ trang phục “I do” hoành tráng, bao gồm hoa phù hợp và găng tay cô dâu lấp lánh.


Trong đám cưới vào ngày 11 tháng 2 tại Weddings in Vegas Lái xe qua Đường hầm làn nhanhGoicochea (40 tuổi) mang bó hoa mẫu đơn đỏ và hoa hồng trắng, trong khi Asher (45 tuổi) cắm bông hoa đỏ tương tự trên ve áo khoác.


Đám cưới của Asher Raymond IV và Jennifer Goicoechea ở Las Vegas.

Bellamy Brewster


Diện mạo đám cưới thanh lịch của Goicoechea còn bao gồm một bộ vest trễ vai, găng tay màu kem với các chi tiết móng tay lấp lánh và một tấm màn che dài trong suốt có thêu dòng chữ “Bà Raymond 02.11.24” ở mặt trước, biểu thị việc cô ấy đã nhận được áo choàng của ngôi sao . Họ và ngày cưới của họ.


Về phần mình, Usher mặc bộ tuxedo đen trắng.

Sau buổi lễ, đại diện của nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy nói với PEOPLE: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Usher và Jennifer Goicoechea đã thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ và kết hôn vào tối Chủ nhật tại Las Vegas với sự có mặt của bạn bè thân thiết và gia đình.” Cả hai đều mong muốn được tiếp tục cùng nhau nuôi dạy con cái trong tình yêu thương và cảm ơn mọi người vì những lời chúc tốt đẹp”.


Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký Bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người Để luôn cập nhật những gì tốt nhất mà MỌI NGƯỜI cung cấp, từ tin tức về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn được mọi người quan tâm.


Đám cưới của cặp đôi là một sự việc gia đình, với mẹ của Usher, Jonetta Patton, làm nhân chứng, trong khi các cậu con trai tuổi teen của Usher là Asher V, 16 tuổi và Navid, 15 tuổi (người mà anh chia sẻ với vợ cũ Tamika Foster) ngồi ở phía sau. Chỗ ngồi trên chiếc xe mui trần cũ kỹ nơi họ kết hôn.


Đám cưới của Asher Raymond IV và Jennifer Goicoechea ở Las Vegas.

Bellamy Brewster


Cặp vợ chồng mới cưới cũng là cha mẹ của con gái Sovereign Beau, 3 tuổi và con trai Siri Castrillo, 2 tuổi.


Nói chuyện độc quyền với PEOPLE vào đầu tuần này, người biểu diễn chương trình Super Bowl năm 2024 đã mở lòng về mối quan hệ của anh ấy với Goicoechea.


“Nghe này, khi một người mà bạn biết tìm được một người bạn đời tuyệt vời, tất nhiên đó là một vinh dự và niềm vui khi được chia sẻ cuộc sống với một người muốn chia sẻ nó với bạn và yêu thương bạn, giống như con người bạn vậy,” anh nói. .
Usher tiếp tục: “Rõ ràng là chúng tôi đã cam kết sống chung vì những đứa con của mình. “Chúng ta kết hôn cũng không có gì lạ. Ở đây chúng ta đã làm việc đó rồi. Bạn có hiểu tôi đang nói gì không?”


Usher và cô dâu mới Jennifer Goicoechea đến bữa tiệc Super Bowl của anh sau đám cưới của họ.

bối cảnh


“Và rõ ràng là chúng tôi sẽ ở bên nhau cho đến khi chết, bởi vì chúng tôi có điều gì đó để chia sẻ. Điều đó thật tuyệt vời. Những đứa con của chúng tôi. Nhưng không phải vì điều đó. Tôi thực sự cảm thấy mình có một người bạn đời tuyệt vời mà tôi tôn trọng.” “, anh nói thêm.


Để biết thêm về những thăng trầm trong quá khứ của Usher, chiến thắng Super Bowl của anh ấy và cuộc sống hạnh phúc hiện tại với vợ Jenn Goicoechea, hãy xem tạp chí PEOPLE số tuần này, ra mắt vào thứ Sáu.

READ  Ram Gopal Varma chỉ trích các nhà phê bình phim về con vật Vanga của Sandeep Reddy, đây là những gì ông nói | tin tức phim Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *