Google nhướng mày Quay lại I / O. Hội nghị nhà phát triển, nói rằng phiên bản tiếp theo của Wear OS sẽ được phát triển cùng với Samsung. Những chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu Galaxy của công ty đã tránh sử dụng Wear OS trong nhiều năm để chuyển sang sử dụng hệ điều hành Tizen OS. Cái nhìn thực sự đầu tiên về Wear OS hybrid này có thể đến vào cuối ngày hôm nay khi Samsung giới thiệu “tầm nhìn về tương lai của đồng hồ thông minh” và bạn có thể xem nó tại đây.

dứt khoát, Lời mời Đại hội Kỹ thuật số Thế giới Di động Nó không thực sự hứa hẹn sẽ giới thiệu các thiết bị đeo mới. Và hoàn toàn không đề cập đến Wear OS. Tôi có thể mong đợi, và có thể chúng ta sẽ thấy một chiếc Galaxy Watch FE hoặc thứ gì đó, điều đó khó có thể phân biệt được với các mẫu (rất tốt!) Mà Samsung đã tung ra trong vài năm qua.

Nhưng tôi hơi nghi ngờ điều đó. Tôi nghĩ đây sẽ là phần giới thiệu bán chính thức của chúng tôi về Wear OS được hồi sinh, nếu không phải là tiết lộ đầy đủ về các thiết kế đồng hồ mới của Samsung.

READ  WhatsApp sẽ không hạn chế việc làm nếu bạn từ chối chính sách bảo mật

Rất nhiều người cưỡi trên này. Wear OS của Google và các nhà sản xuất bên thứ ba sử dụng nó ngày càng nhiều đang tụt hậu so với Apple, Samsung và Fitbit, với một số tín đồ Android thậm chí còn loại bỏ Wear OS như một nguyên nhân thất bại. Nỗ lực hồi sinh lớn có thể là cơ hội cuối cùng của Google để thiết lập một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết bị đeo được, được thúc đẩy bởi việc mua lại Fitbit, được hoàn thành vào đầu năm nay.

Buổi giới thiệu MWC của Samsung sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 6 lúc 7:15 tối theo giờ CET. Bây giờ là 1:15 chiều EDT. Bạn có thể xem nó bằng cách sử dụng luồng trực tiếp được nhúng ở trên.