Xhoana

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ buổi tập thể của mọi người 🌀, trưởng ban nhạc của Bush Gavin Rossdale Anh có bạn gái mới tên là Xhoana Xheneti. Và Internet quyết định rằng cô ấy trông giống hệt vợ cũ của anh ấy Gwen Stefani: ca sĩ nổi tiếng người Mỹ– Xuống mái tóc vàng đã tẩy và đôi môi đỏ tươi.

Trong khi Gavin và Xhoana hẹn hò được một phút, một cuộc trò chuyện tương tự đã bắt đầu nhờ những bức ảnh họ đang sử dụng PDA bên hồ bơi ở Mexico:

Gavin Rossdale

viền/nền

Những bức ảnh này đã truyền cảm hứng cho nhiều người đến nỗi Hoda Kotb thậm chí còn nói về chúng Hôm nay, nói “Blake tội nghiệp,” tôi nghĩ. Đó là những gì tôi nghĩ trong giây lát. Trong một giây. Họ đặc biệt giống nhau. Anh ấy có một kiểu.”

Rõ ràng là mọi người đều có ý tưởng, nhưng Xhoana dường như vẫn không hề bối rối trong kỳ nghỉ và chỉ lên Instagram Stories để chia sẻ những bức ảnh của mình trong bộ đồ bơi trên bãi biển:

Shawana xShawana x

Instagram

Một ghi chú nhanh về ~thời điểm của tất cả~, Gavin gần đây đã chia sẻ về cuộc chia tay của anh ấy với Gwen Stefani trên Amy và TJ Tệp âm thanh.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ ly hôn. Vì vậy, tôi có chút xấu hổ trong cuộc đời”, anh nói. Anh ấy nói. “Tôi chỉ cảm thấy tiếc cho các con tôi. Tôi ước mình có thể tìm ra cách để điều này không xảy ra trong cuộc sống của chúng. Đối với tôi, thật chẳng vui chút nào khi phải sống trong một gia đình tan vỡ… Điều đó có thể khiến bọn trẻ rất mệt mỏi. .. Quan trọng nhất là “Đó là bạn không muốn làm con mình thất vọng.”

READ  Young Gravy đã kiện Rick Astley vì sao chép âm thanh của "I'll Never Give You Up"

Gavin cũng lưu ý rằng anh ấy ước mình và Gwen vẫn còn trong cuộc sống của nhau, nói rằng “thật tuyệt nếu có nhiều mối liên hệ hơn với người đã đưa họ đến với tôi.”

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *