Y: The Last Man làm sống động bộ truyện tranh cổ điển cho FX và Hulu

Nhiều người đã cố gắng và thất bại trong việc chuyển thể loạt phim hài nổi tiếng của đạo diễn Brian K. iPhone và Bea Guerra Y: Người đàn ông cuối cùng, dù là điện ảnh hay truyền hình, nhưng mọi dự án đều đi theo con đường … à, tính nhân văn Y: Người đàn ông cuối cùng.

Nhưng điều này đã xảy ra ngay bây giờ. Vào thứ Năm, FX và Hulu đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim, trong đó cho thấy tầm nhìn về hậu tận thế của Vaughn và Guerra được truyền tải ở chất lượng truyền hình uy tín.

Trong loạt phim mới Ben Schnitzer (Lon) đóng vai kẻ xấu Yorick Brown, người phát hiện ra mình là người đàn ông cuối cùng trên trái đất. Khi tất cả các động vật có vú mang nhiễm sắc thể Y còn sống đã chết, Yorick trở thành một linh hồn lạc lối, trôi dạt từ cuộc gặp gỡ gặp gỡ trong thế giới mới do phụ nữ lãnh đạo. Trong khi đó, gia đình anh ta phân tán trên khắp đất nước theo con đường riêng của họ, và cho rằng Yorick đã không sống sót. Dàn diễn viên truyền hình còn lại bao gồm Diane Lane trong vai mẹ của Yurick, Thượng nghị sĩ Brown, Olivia Thirlby trong vai chị gái anh hùng của Yurick, Amber Tamblyn trong vai Kimberly Cunningham, Marine Ireland trong vai Nora Brady, Diana Bang trong vai Tiến sĩ Allison Mann, Elliot Fletcher trong vai Sam Jordan, Juliana Canfield trong vai Beth DeVille, và Lashana Lynch trong vai Đặc vụ 355, người bước vào câu chuyện theo cách mà chúng tôi không dám tiết lộ.

READ  Kit Harington là gã khổng lồ công nghệ với cơ bụng săn chắc trong trailer mới

Đoạn giới thiệu cho bản chuyển thể FX và Hulu cho thấy phạm vi của loạt phim mới. Truyện tranh của Vaughn đã mở rộng ra toàn quốc và thậm chí cả thế giới, và Y: Người đàn ông cuối cùng Nó dường như đang làm điều tương tự.

sau nữa phi công thất bại Và với một chút diễn giải, FX và Hulu đã sẵn sàng kể lại phiên bản nhiều tập của bộ truyện, quảng cáo cho Eliza Clark (Vương quốc động vậtRubicon) như một trình duyệt. Y: Người đàn ông cuối cùng Công chiếu trên FX và Hulu vào ngày 13 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *