VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Phát hiện thi thể chết trong tư thế treo cổ ở sông Đồng Nai

Thi thể 1 người đàn ông được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ trên hàng rào ngay bên bờ sông Đồng Nai. Người thân nạn nhân nghi người này đang có 1 số nợ khá lớn nên nghĩ quẩn…

5556-1439913084
Phát hiện anh Nh. đã chết trong tư thế treo cổ (Ảnh minh họa)

Ngày 18/8, công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã bàn giao thi thể anh Lý Văn Nh. (38 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, là nạn nhân được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ cho gia đình an táng.

Thông tin ban đầu về sự việc, trước đó, người dân tại KP4, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai trong lúc đi làm đã bất ngờ phát hiện anh Nh. đã chết trong tư thế treo cổ trên hàng rào bằng lưới sắt ở gần mép bờ sông Đồng Nai nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây cáp điện thoại. Người thân nạn nhân cho biết anh Nh. hiện đang có một số nợ khá lớn nên có thể dẫn đến chuyện nghĩ quẩn.

Không lâu trước đó tại nông trường cao su ở xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, người dân cũng đã phát hiện thi thể anh Bùi Trọng Th. (là bảo vệ của nông trường) đã chết ngay tại chòi canh trong tư thế treo cổ ở trong nông trường.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phúc Huy

Nguồn: Người Đưa Tin

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục