VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Giả vờ mua chim, rút dao đâm chết chủ tiệm

Lợi dụng lúc chủ tiệm quay lưng thì bất ngờ một trong hai thanh niên rút dao thủ sẵn đâm từ phía sau.

anh_2_ejas
Ông D. sau khi bị đâm thì chạy sang nhà người thân gần đó gục xuống và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

Khoảng 17 giờ 30 ngày 12-5, ông Huỳnh Anh D. (48 tuổi, phường 16, quận Gò Vấp, TP.HCM) chủ một tiệm bán chim cảnh tại góc đường Thống Nhất và Nguyễn Văn Lượng đang bán hàng thì một thanh niên cùng bạn đi xe máy đến.

Nam thanh niên ngồi sau vào tiệm hỏi mua chim, lợi dụng lúc ông D. quay người lúi húi chọn hàng thì nam thanh niên bất ngờ rút dao đâm vào một bên vai ông D.

Vụ việc xảy ra tại một tiệm bán chim cảnh tại giao lộ Thống Nhất và Nguyễn Văn Lượng quận Gò Vấp tối 12-5

Ông D. ôm vai chạy đến một nhà bà con gần đó thì gục xuống, mất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hồng Đức nhưng không qua khỏi.

Theo anh Đào Duy Thống (40 tuổi), người lái xe ôm đứng gần hiện trường thì hai thanh niên chừng 20 – 25 tuổi; mặc áo gió màu đen, quần dài. “Lúc đó tôi có thấy nam thanh niên nhét con dao vào tay áo rồi lên xe bỏ chạy. Ông D. thì ôm vai chạy ra la lên tôi mới biết là ông D. bị đâm” – anh Thống nói.

Lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng các bên liên quan khám nghiệm hiện trường, thu thập thông tin điều tra xử lý vụ việc.

NGUYỄN TÂN

Nguồn: báo Pháp Luật TP.HCM

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục