VÌ CÔNG LÝ
Kênh thông tin tư vấn pháp luật

Nữ sinh tố thầy ép quan hệ 6 lần: Vẫn đi dạy

Sau khi phủ nhận những cáo buộc từ gia đình nữ sinh, người thầy giáo vẫn đi dạy bình thường.

Vụ việc việc cháu V.T.T.V (16 tuổi, trú xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) tố thầy giáo Đ.H.H (42 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh tại trường THCS Hòa Nam) ép quan hệ tình dục nhiều lần có diễn biến mới.

Ngày 9/1, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Như Tuyển – Chủ tịch UBND xã Hòa Nam cho biết, vụ việc hiện tại vẫn đang được phía công an huyện Ứng Hòa điều tra làm rõ, vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

”Hiện tại, thầy H. vẫn lên lớp, đi dạy bình thường. Còn cháu V, ban đầu sau khi được gia đình, thầy cô, bạn bè động viên đã đi học trở lại, tuy nhiên sau đó cháu lại tiếp tục nghỉ học. Hiện tại, chưa rõ cháu đã đi học trở lại hay chưa”, ông Tuyển thông tin thêm.

Về phía thầy H. khi được cơ quan chức năng triệu tập làm việc đã phủ nhận toàn bộ những cáo buộc của cháu V. và gia đình.

 Thầy giáo H. (trái) và nữ sinh V.
Thầy giáo H. (trái) và nữ sinh V.

Như đã thông tin trước đó, do bố mẹ cháu V. đi làm ăn xa nên đã để V. ở nhà với bà nội.

Bố cháu V. khi ấy có nhờ thầy H. (bạn thân của bố V.) quan tâm, theo dõi và dạy phụ đạo môn tiếng Anh cho cháu V. trong thời gian bố mẹ cháu ở xa.

Theo đơn tố cáo của gia đình V. trong khoảng thời gian này, thầy H. đã dụ dỗ và ép cháu V. quan hệ 6 lần.

Cụ thể, trong đêm 13/6, thầy H. gọi điện cháu V. xuống nhà để kiểm tra bài học ở trường. Tại đây, thầy H. đã dụ dỗ, hứa hẹn và ép cháu quan hệ tình dục. Vì sợ mất lòng thầy nên cháu V. đã chiều theo.

Từ thời điểm đó đến khi bị phát hiện, việc này còn diễn ra thêm 5 lần nữa, trong đó có 2 lần thầy H. lên nhà cháu V.

Ngày 6/12, vợ của thầy H. có gọi cháu V. đến nhà và đánh cháu. Sau đó, cháu V. về nhà hoang mang lo sợ nên đã gọi điện cho cô giáo chủ nhiệm Thanh Loan để tâm sự. Sau khi được cô giáo Loan động viên, V. đã kể lại toàn bộ sự việc với cô.

Ngày 13/12, gia đình của cháu V. đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Đại diện lãnh đạo trường THCS Hòa Nam (nơi thầy H. công tác) cho biết: ”Chúng tôi đã nhận được đơn thư của gia đình em V. về sự việc. Tuy nhiên, lời nói của hai bên là hoàn toàn trái ngược nhau, thầy H. lại phủ nhận toàn bộ sự việc nên chúng tôi cũng chưa biết thực hư thế nào, đành chờ kết luận điều tra của cơ quan công an để có hướng giải quyết.

Thầy H. vốn là một giáo viên có chuyên môn giỏi, trước giờ sống rất hòa đồng với mọi người xung quanh, thầy cũng có phong cách rất đĩnh đạc. Chúng tôi rất bất ngờ khi nhận được phản ánh của gia đình cháu V.”

Kể từ thời điểm gia đình cháu V. có đơn tố cáo tới cơ quan chức năng đến nay đã gần 1 tháng, thế nhưng sự việc dường như vẫn chưa kết thúc, dư luận đang mong chờ kết quả cuối cùng.

Theo Bắc Sơn / báo đất việt

Đọc tin pháp luật mới nhất trên Vì Công Lý. Để phản ánh thông tin hoặc gửi câu hỏi tư vấn pháp luật miễn phí, vui lòng gửi đến vicongly.com@gmail.com hoặc gọi Tổng đài 1900 6665.
Bài cùng chuyên mục