3 người chơi hiện tại của Thành phố Kansas đã được gọi vào trại tháng 1 của USWNT

KANSAS CITY, Missouri — Ba cầu thủ hiện tại của Thành phố Kansas đã được gọi vào trại đầu tiên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Hoa Kỳ năm 2023.

Thủ môn A.D. Franch, hậu vệ Hayley Mays và tiền đạo Lynn Williams, những người chỉ xuất hiện một lần ở mùa giải trước. Anh ấy bị chấn thương đầu gối vào cuối mùa giảitrong số 24 cầu thủ Vlatko Andonovski sẽ mang đến New Zealand để tham gia trại huấn luyện kéo dài sáu ngày.

USWNT kết thúc trại với hai trận đấu vào ngày 18 tháng 1 tại Wellington, New Zealand và ngày 21 tháng 1 tại Auckland, New Zealand, đấu với đội tuyển quốc gia chủ nhà, Football Ferns.

Các trò chơi sẽ được phát sóng trên HBO Max như một phần của thỏa thuận phát sóng mới cho năm 2023.

New Zealand và Australia sẽ tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 trong những tháng mùa đông ở Nam bán cầu.

“Chúng tôi đã suy nghĩ và lên kế hoạch cho World Cup trong một thời gian dài, nhưng khi lịch chuyển sang năm diễn ra World Cup, điều đó chắc chắn mang lại một số sự tập trung và năng lượng mới khi giải đấu bắt đầu sau chưa đầy 200 ngày nữa,” Andonovsky nói trong một cuộc phỏng vấn. bản tường trình. “Đưa đội đến New Zealand vào tháng 1 và thi đấu tại các địa điểm tổ chức World Cup của chúng tôi có rất nhiều lợi ích, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ tối đa hóa thời gian cùng nhau, làm cho chuyến đi này hiệu quả nhất có thể và tận hưởng trải nghiệm độc đáo mà nhiều cầu thủ của chúng tôi chưa từng có. đã từng đến New Zealand trước đây.”

READ  Kết quả trận đấu Chiefs vs. Bills: Cập nhật trực tiếp, số liệu thống kê trận đấu, tiêu điểm, phân tích và phát trực tiếp trận đấu AFC Tuần 6

Sê-ri hai trò chơi sẽ là trận đấu đầu tiên của USWNT ở New Zealand.

USWNT nằm trong bảng E với Việt Nam và Hà Lan cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *