$30 Cổng đổi màu Diablo 4 bị người chơi chỉ trích: 'Thật xúc phạm'

Ethan Dean

Các giao dịch vi mô trong Diablo 4 đã là một vấn đề nóng bỏng đối với người chơi kể từ khi ra mắt. Phần bổ sung mới nhất cho cửa hàng có thể là giọt nước tràn ly cuối cùng đối với một số người chơi.

Diablo 4 đang ở giữa mùa thứ ba và sự kiện giới hạn Lunar Awakening đang diễn ra. Thật không may cho Blizzard, sự kiện mới này đã khơi dậy một số tranh cãi cũ.

Người chơi không ấn tượng với một số hiểu lầm từ nhà phát triển về mỹ phẩm Lunar Awakening được trả tiền trong Diablo 4. Bộ phim gần đây khiến người chơi phải xem xét kỹ hơn cửa hàng trong trò chơi và họ không hài lòng với những gì họ thấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Reddit Sh/Mawatki20 Một gói giao diện dành cho cổng du lịch của Diablo 4 đã được giới thiệu trong một bài đăng gửi tới cộng đồng trò chơi. Ban đầu chúng đã gây xôn xao khi được công bố, nhưng người chơi không thể tin được vào chi phí.

Mặc dù u/Mwatki20 đánh giá gói Portal là một giao dịch vi mô trị giá 20 USD nhưng nhiều người chơi đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó còn tệ hơn thế. “Không phải 20 USD mà là 29,99 USD”, một người dùng giải thích. “Chỉ vì họ đưa cho bạn 1.000 đồng tiền ma thuật của họ, không có nghĩa là bạn đã quẹt 30 đô la.”

Một người chơi đã đi xa hơn khi gọi mức giá này là “xúc phạm” trong khi một người chơi khác chỉ ra rằng bạn có thể mua một trong những trò chơi phổ biến nhất mọi thời đại với số tiền tương tự. “Bạn có thể mua Palworld với mức giá đó…chỉ cần nói…”

Việc ký kết của sự khéo léo Miễn phí và nhận được:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Trò chơi, truyền hình, phim và chương trình công nghệ

Điều khiến người chơi Diablo 4 lo lắng không chỉ là mức giá. Bản thân các giao diện cổng thông tin cũng bị giới hạn ở một số lớp nhất định. Mỹ phẩm dành riêng cho từng lớp trong trò chơi gần đây đã khuyến khích người chơi tham gia sự kiện Thức Tỉnh Mặt Trăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự sẽ mua những thứ này nếu chúng không bị khóa trong lớp học để thỉnh thoảng tôi có thể chuyển đổi giữa chúng. Nhưng như thế này à? Không,” một người dùng viết. “Tôi đồng ý. “Tôi hoàn toàn sẽ mua nó nếu nó không bị khóa trong lớp,” một người khác trả lời.

Giải trí bão tuyết

Trước đó, việc đổi màu cổng được giới hạn ở Battle Passes trong Diablo 4.

Cửa hàng trong trò chơi của Diablo 4 là mối quan tâm lớn của người chơi trước khi trò chơi được phát hành vì lo ngại rằng nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trò chơi.

Blizzard đã giữ lời hứa không triển khai bất kỳ yếu tố “trả tiền để thắng” nào nhưng người hâm mộ Diablo 4 vẫn có những vấn đề chung với nội dung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *