7 ưu đãi chuyến bay Thứ Sáu Đen để đặt trong năm nay

Anh ấy chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi du lịch, mùa nghỉ lễ này có thể là thời điểm thích hợp để đặt chỗ.

Nhiều tuyến du lịch lớn cung cấp nó Thứ sáu đen Ưu đãi dành cho nhiều chuyến du ngoạn trên biển, từ các chuyến du ngoạn trên Quần đảo Nam Cực và Quần đảo Galapagos đến các hành trình ở Caribe và Alaska. Ưu đãi năm nay có giảm giá về giá vé, tiền thưởng, tín dụng trên máy bay cho đồ uống và hơn thế nữa.

Khách du lịch có thể tìm thấy các ưu đãi cho các loại chuyến du lịch khác nhau, từ kỳ nghỉ thân thiện với gia đình trên những con tàu lớn với nhiều hoạt động hoặc kỳ nghỉ thoải mái hơn trên một con tàu nhỏ hơn (để biết thêm thông tin về cách chọn tuyến, hãy xem hướng dẫn về tuyến du thuyền của USA TODAY tại đây).

Dưới đây là bảy trong số các ưu đãi chuyến bay Thứ Sáu Đen tốt nhất năm 2023.

Giảm giá và tín dụng lên tới 40% tại Cunard Line

Cunard đang giảm giá tới 40% giá vé ra mắt cho một số chuyến du ngoạn chọn lọc khởi hành từ tháng 1 năm 2024 đến tháng 5 năm 2025. Du khách cũng có thể nhận được khoản tín dụng lên tới 1.000 USD trên tàu cho mỗi phòng.

READ  Bản ghi nhớ cho thấy Disney có kế hoạch đóng băng tuyển dụng và cắt giảm việc làm

Theo A.J, ưu đãi kéo dài đến ngày 4 tháng 12 và áp dụng cho hai vị khách đầu tiên khi đặt phòng. Phiên bản mới.

Đường dây bán hàng thứ sáu đen của Hà Lan Mỹ

Theo khách hàng của Holland America, chỉ có thể được giảm giá tới 30% giá vé du lịch trên một số chuyến du ngoạn chọn lọc đến năm 2025. Khách du lịch cũng có thể nhận phần thưởng trả trước cho khách thứ nhất và thứ hai trong phòng khánh tiết. Phiên bản mới.

Ưu đãi này áp dụng cho hơn 800 chuyến khởi hành đến các điểm đến bao gồm Alaska, Caribe và Nam Cực.

Ưu đãi kéo dài đến ngày 1 tháng 12. Hành trình dưới năm ngày và Chuyến đi lớn không đủ điều kiện.

Một nửa số chuyến thám hiểm được ước tính từ HX

HX, ai Gần đây nó đã công bố việc đổi thương hiệu Từ nhiệm vụ Hurtigruten, đó là Mang đến cho hành khách mức giảm giá lên tới 50% Các chuyến du ngoạn được lựa chọn đi thuyền cho đến ngày 31 tháng 3. Thỏa thuận này bao gồm các hành trình đến Quần đảo Galapagos, Tây Phi, v.v.

Du khách phải đặt chỗ trước ngày 30 tháng 11.

Đồ uống, Wi-Fi và nhiều thứ khác từ MSC Cruises

Khách của MSC có thể nhận đồ uống, bao gồm Wi-Fi và khoản tín dụng lên tới 500 USD trên tàu như một phần của dịch vụ Ưu đãi Thứ Sáu Đen Trên hầu hết các chuyến du lịch trên biển. Thỏa thuận này cũng bao gồm mức giá miễn phí cho trẻ em từ 17 tuổi trở xuống đi thuyền với tư cách là khách thứ ba và thứ tư.

READ  Cơ quan Hoa Kỳ nâng cấp thăm dò an toàn lái tự động của Tesla, một bước trước khi có thể thu hồi

Ưu đãi kéo dài đến ngày 24 tháng 11. Du khách người lớn đặt vé như một phần của ưu đãi sẽ nhận được hàng Gói đồ uống Easy Plus Bao gồm cocktail, rượu vang, bia, nước đóng chai và nhiều hơn nữa. Gói đồ uống Palace phải được mua riêng cho trẻ em đi thuyền như một phần của chương trình khuyến mãi.

Các phòng nghỉ trong Câu lạc bộ Du thuyền của hãng – khái niệm tàu ​​trong tàu sang trọng – không đủ điều kiện được hưởng mức giá miễn phí cho trẻ em.

Thỏa thuận thứ sáu đen của hãng tàu du lịch Na Uy

Ưu đãi của Na Uy Giảm giá 50% cho du thuyền Dành cho du khách đặt vé trước ngày 26/11. Khách du lịch cũng có thể kết hợp ưu đãi này với ưu đãi Free At Sea của tuyến để nhận các đặc quyền như bữa ăn đặc sản miễn phí, Wi-Fi và hơn thế nữa.

Tiết kiệm hơn 5.000 USD với Oceania Cruises

Hành khách có thể tiết kiệm tới 5.400 USD mỗi phòng như một phần của chương trình Xem Châu Đại Dương. Thỏa thuận của tuyến cao cấp có giá trị cho hơn 100 chuyến du ngoạn vào năm 2024, kéo dài từ một tuần đến hơn một tháng.

Theo một cơ quan du lịch trên biển đủ điều kiện bao gồm các hành trình ở Châu Á, Địa Trung Hải và Nam Mỹ. Phiên bản mới. Khách phải đặt trước ngày 5 tháng 12.

READ  Cổ phiếu công nghệ kết thúc đợt tăng giá năm 2023 sau đợt sụt giảm của năm ngoái

Bạn đang tìm kiếm du thuyền giá rẻ?: Đây là những điều cần biết về việc tìm kiếm giao dịch.

Ưu đãi Thứ Sáu Đen từ Virgin Voyages

Xử Nữ tiến bộ Giảm giá 30% cho các chuyến du ngoạn được chọn Khởi hành đến tháng 12 năm 2024 và có quầy bar phục vụ đồ uống đặc biệt trên tàu. Tuyến chỉ dành cho người lớn sẽ cung cấp cho khách 600 đô la mỗi cabin trên các chuyến du ngoạn từ bảy đêm trở lên, 300 đô la cho các chuyến du ngoạn từ bốn đến sáu đêm và 125 đô la cho hành trình từ ba đêm trở xuống.

Thỏa thuận kéo dài đến ngày 30 tháng 11.

Nathan Diller là phóng viên du lịch tiêu dùng của USA TODAY có trụ sở tại Nashville. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại ndiller@usatoday.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *