Video cho thấy một phụ nữ bị trói vào ghế sau khi cố gắng mở cửa máy bay trên chuyến bay của American Airlines

Bây giờ đây là một tình huống khó khăn.

Tuần trước, một người phụ nữ bị bệnh đã mắc kẹt vào ghế máy bay sau khi bị cáo buộc tấn công tiếp viên và cố gắng mở cửa máy bay giữa chuyến bay.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ tóc bạc với băng keo bạc trên miệng, cánh tay và cơ thể dường như dán chặt vào ghế ngồi.

Cô có thể nghe thấy tiếng la hét, “Anh! Anh! Anh!” Khi hành khách rời Chuyến bay 1774 của American Airlines tiếp theo – các tiếp viên hàng không bình tĩnh gật đầu chào tạm biệt, Theo ảnh chụp màn hình được đăng bởi người dùng TikTok @ lol.ariee.

@ lol.ariee cho biết chuyến bay kéo dài hai giờ vào ngày 6 tháng 7 từ Dallas-Fort Worth đến Charlotte, Bắc Carolina, đã bị hoãn ít nhất ba giờ trước khi cuối cùng rời đi vào giữa đêm, nhưng khoảng một giờ bay, hỗn loạn nổ ra. Các video sau đó mô tả cảnh điên cuồng.

Các tiếp viên bắt đầu bật đèn vào khoảng 1:30 sáng, Cô ấy nói, “Và chúng tôi thấy tất cả các tiếp viên hàng không chạy ngược xuôi trên các lối đi, kiểu điên cuồng như thì thầm với nhau.”

@ lol.ariee cho biết phi hành đoàn bắt đầu đóng cửa các phòng vệ sinh, lấy túi từ các thùng trên cao và không cho biết chuyện gì đang xảy ra.

“Nó giống như một mớ hỗn độn và không ai biết chuyện gì đang xảy ra”, cô tiếp tục.

READ  Tủ giữ chân, Deer, Doordash và những thứ khác

Cuối cùng, phi công nói chuyện qua hệ thống liên lạc nội bộ, yêu cầu mọi người ngồi vào ghế của họ, và lưu ý “tình trạng máy bay hiện tại rất tồi tệ”, theo hành khách.

“Sau đó, chúng tôi dần dần bắt đầu nghe thấy ngày càng nhiều tiếng la hét và nói,” Chờ một chút “, cô nói.

Khi máy bay chuẩn bị hạ cánh, một tiếp viên hàng không ngồi gần họ giải thích rằng một phụ nữ có vấn đề về tâm thần rõ ràng, “đang có một cơn giận dữ và tương tự, và muốn xuống máy bay.”, Và cô ấy đã đi. lên đến các lối ra và bắt đầu gõ cửa, nói, ‘Bạn phải cho tôi ra khỏi máy bay này!’

Về sự việc, cô ấy nói, “Tôi nghĩ rằng phải mất cả năm tiếp viên hàng không để khuất phục cô ấy và giống như việc hạ gục cô ấy theo đúng nghĩa đen, Lần đầu tiên được báo cáo bởi TMZ. “Họ hạ nó xuống khá nhiều, đặt nó vào ghế và buộc nó lại bằng băng keo.”

American Airlines xác nhận vụ việc, nói với tờ The Post rằng người phụ nữ đã hành hung và cắn một tiếp viên hàng không sau khi cô này “cố gắng mở cửa lên máy bay phía trước” và bị khống chế “vì sự an toàn và an ninh của các khách hàng khác và phi hành đoàn của chúng tôi.”

Hãng hàng không cho biết, nhân viên cấp cứu đã đáp chuyến bay trên sân bay ở Charlotte và đưa người phụ nữ đến bệnh viện địa phương, nơi đã đưa cô vào danh sách cấm đi lại “nội địa” của Hoa Kỳ để chờ điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *