Á quân ‘American Idol’ Justin Guarini biết Kelly Clarkson sẽ chiến thắng

  • Justin Guarini nói với Insider rằng anh biết Kelly Clarkson sẽ chiến thắng “American Idol” trước cuộc bỏ phiếu.
  • Á quân mùa đầu tiên nghĩ rằng người hâm mộ sẽ bắt đầu “náo loạn” nếu anh giành chiến thắng thay vì Clarkson.
  • Guarini và Clarkson đóng vai chính trong một vở nhạc kịch và là bạn của nhau kể từ đó.

Justin Guarini nói rằng “hiển nhiên” rằng Kelly Clarkson được cho là sẽ giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của “American Idol” – Anh ấy không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy.

Phát biểu với Insider nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Fox-ABC, Á quân mùa đầu tiên cho biết anh cảm thấy người hâm mộ sẽ rất buồn nếu anh chiến thắng trong cuộc thi hát năm 2002.

Trước Người chiến thắng đã được công bốGuarini cho biết anh nhớ khi đứng trên sân khấu với Nigel Lithjoy, nhà sản xuất điều hành chương trình, khi xem Clarkson biểu diễn “A Moment Like This.”

Ca sĩ cho biết anh đã nói với Lythgoe, “Nếu bạn giành được thứ này, bạn sẽ phải thuê thêm một số biện pháp bảo vệ an toàn.” Ông lưu ý rằng nhà sản xuất điều hành đã “chặt đầu” Guarini và hỏi tại sao.

Guarini nói rằng anh ấy đã chỉ vào Clarkson và hỏi nhà sản xuất, “Bạn có thấy điều đó không? Bạn có nghe thấy không?”

READ  Chương trình giữa hiệp của Super Bowl năm 2022: Gặp gỡ Tiến sĩ Dre, Snoop Dogg, Eminem và những người biểu diễn còn lại của năm

“Tôi đã nghĩ, ‘Nếu tôi thắng thứ này, sẽ có một cuộc bạo động,” Guarini nói. “Bởi vì đối với bất kỳ nhà quan sát khách quan nào đều rất rõ ràng rằng Kelly là người chiến thắng.”

Justin Guarini sẽ biểu diễn trong mùa đầu tiên của American Idol vào năm 2022

Justin Guarini là Á quân đầu tiên của chương trình.

Kevin Winter / ImageDirect / FOX


Tuy nhiên, Guarini cho biết anh rất phấn khích cho Clarkson khi cô chiến thắng “American Idol”. Anh ấy nói anh ấy lớn lên gần Clarkson và Nhiều người vào chung kết suốt cả mùa giải Và anh đã “thực sự hạnh phúc”. Khi người dẫn chương trình Ryan Seacrest công bố mà cô ấy đã thắng.

“Đối với tôi, rất rõ ràng rằng bạn tôi phải thắng và anh ấy đã đúng”, Guarini nói với Insider.

Bây giờ, Guarini nói rằng anh ấy vẫn là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Clarkson

Randy Jackson, Paula Abdul, Simon Cowell và Justin Guarini ngồi trên ghế sofa trước Kelly Clarkson bên cạnh để ký hợp đồng với "Buổi biểu diễn của Kelly Clarkson" chữ

Justin Guarini đã tham gia “The Kelly Clarkson Show” vào năm 2019.

NBC Universal, Inc / Getty Images


Guarini và Clarkson, lần lượt ở tuổi 23 và 20 khi họ Cạnh tranh trong mùa đầu tiên, Ngày nay họ vẫn là bạn của nhau.

Năm 2019, Guarini tham gia cùng các khách mời Paula Abdul, Randy Jackson và Simon Cowell Trên “The Kelly Clarkson Show” trên NBC Để nhớ “American Idol” và bộ phim hài ca nhạc “From Justin to Kelly” (2003).

“Tôi sẽ luôn là một trong những người hâm mộ lớn nhất của cô ấy vì tôi đã ở đó ngay từ đầu và theo dõi sự tiến bộ của cô ấy,” Guarini nói với Insider.

Anh ấy cũng nói rằng Clarkson có thể kết nối với người hâm mộ của cô ấy “rất sâu sắc” vì cô ấy đáng tin cậy và trung thực.

“Một trong những điều yêu thích của tôi về Kelly là người bạn nghe thấy trên TV chính xác là người bạn nhìn thấy và nghe thấy ở hậu trường,” Guarini nói. “Trong bất kỳ tình huống nào, cô ấy luôn là chính mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *