Aaron Rodgers xác nhận anh ấy không tiêm phòng, nói rằng anh ấy thất vọng trước giới truyền thông

Rodgers nói: “Tôi nhận ra mình đang ở trong hàng rào của đám đông đang thức giấc. “Vì vậy, trước khi tôi đặt chiếc đinh cuối cùng của mình vào quan tài văn hóa của sự xóa bỏ, tôi nghĩ rằng tôi muốn sửa chữa rất nhiều những lời nói dối trắng trợn tồn tại về tôi.”

Rodgers Ông cho biết các phương tiện truyền thông đang vào cuộc “săn phù thủy” để tìm ra những cầu thủ đã được tiêm phòng và đổ lỗi cho các nhà báo, nói rằng anh đã được “tiêm phòng” vào tháng Tám.

Rodgers, 37 tuổi, nói rằng nếu bất kỳ phóng viên nào đặt câu hỏi tiếp theo, anh ta sẽ nói rõ rằng anh ta “không phải là một người hướng ngoại chống thanh trừng,” mà là một “nhà tư tưởng phê bình.”

Rogers nói thêm rằng anh ấy đang tuân theo các giao thức nghiêm ngặt của NFL đối với những người chơi không được tiêm chủng trên chữ “T.” Rodgers đã mô tả các bài kiểm tra hàng ngày mà anh ta phải trải qua hàng ngày, ngay cả trong những ngày nghỉ ngơi và tin rằng các quy tắc được đưa ra để làm xấu hổ những người không được tiêm chủng. Rodgers cho biết anh đã thực hiện xét nghiệm hơn 300 lần trước khi cho kết quả dương tính trong tuần này.

Rodgers cho biết anh ấy có một số triệu chứng nhẹ trong khoảng 48 giờ, nhưng hiện tại anh ấy “thực sự cảm thấy tốt” và không chắc khi nào anh ấy sẽ trở lại sân đấu hoặc những giao thức nào được áp dụng cho anh ấy bây giờ khi xét nghiệm dương tính với Covid-19 .

Quarterback lấy lời khuyên từ Joe Rogan

Rodgers cho biết ông đã tham khảo ý kiến ​​của người dẫn chương trình podcast Joe Rogan Và anh ấy đã nhận lời khuyên của mình về cách điều trị nhiễm trùng Covid-19 của chính mình.

Rodgers nói: “Tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một người bạn tốt của tôi bây giờ, Joe Rogan, sau khi anh ấy có Covid, và tôi có rất nhiều điều anh ấy đề xuất trong podcast và trên điện thoại.

READ  Đội Cardinals cho rằng quân chủ bài Sonny Gray bị căng gân kheo và có thể bỏ lỡ Ngày khai mạc

“Tôi sẽ có khả năng miễn dịch tốt nhất hiện nay dựa trên nghiên cứu trên 2,5 triệu người từ Israel rằng những người mắc bệnh Covid và hồi phục, có khả năng miễn dịch mạnh nhất. Tôi biết ơn những người như Joe, tiếng nói của anh ấy. Tôi biết ơn đội ngũ y tế của tôi và Tôi biết ơn vì tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được. ”Nhưng tôi đã uống kháng thể đơn dòng, ivermectin, kẽm, vitamin C và DHCQ và cảm thấy thật khó tin.”

CDC lưu ý rằng nghiên cứu của Israel đã xem xét những người đã được tiêm chủng từ sáu tháng trước trở lên. Họ viết: “Hiểu biết về sự lây nhiễm và khả năng miễn dịch do vắc-xin gây ra theo thời gian là rất quan trọng, đặc biệt là đối với các nghiên cứu trong tương lai.

“Trong nghiên cứu này, lợi ích của việc chủng ngừa so với việc nhiễm trùng mà không tiêm chủng đã được chứng minh là cao hơn đối với những người nhận Moderna so với Pfizer-BioNTech, điều này phù hợp với một nghiên cứu gần đây cho thấy hiệu quả cao hơn của vắc-xin COVID-19 trong bệnh viện đối với những người nhận Moderna. so với một nghiên cứu gần đây về những người nhận vắc xin Pfizer. -BioNTech ”.

Rodgers cho biết ông không được tiêm phòng vì bị dị ứng với một thành phần trong vắc xin Moderna và Pfizer và lo sợ về các tác dụng phụ có thể xảy ra của vắc xin Johnson & Johnson. Ông cho biết quyết định tìm kiếm các phương pháp điều trị thay thế là “những gì tốt nhất cho cơ thể của tôi.”

Rodgers cho biết NFL biết rằng anh ta không được tiêm chủng và đã có một số cuộc trò chuyện với các bác sĩ của NFL, trong đó có một cuộc trò chuyện mà bác sĩ nói với anh ta, “Không thể để một người được tiêm chủng bị nhiễm Covid hoặc lây lan Covid.”

READ  Thái Lan sẽ sớm tung bong bóng du lịch với Ấn Độ | Chủ nghĩa toàn cầu

Rodgers cho biết trước đây ông đã cố gắng “thỉnh cầu” hiệp hội rằng phương pháp điều trị tăng cường kháng thể vi lượng đồng căn của ông nên được coi là một biện pháp thay thế cho việc tiêm chủng đầy đủ thông qua các loại vắc xin Moderna, Pfizer hoặc Johnson & Johnson.

Rodgers tiếp tục, “Tại thời điểm đó, tôi biết rằng tôi chắc chắn sẽ không thắng trong vụ kháng cáo.”

CNN đã hỏi NFL về tuyên bố này và liệu liên đoàn có bình luận hay không.

CDC cho biết vắc xin tốt hơn các bệnh nhiễm trùng trước đây

“Vắc xin chắc chắn cung cấp một số biện pháp bảo vệ nhưng còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về chúng… có rất nhiều khả năng miễn dịch tự nhiên… nếu bạn đã bị Covid và khỏi bệnh, đây là cách tăng cường miễn dịch tốt nhất mà bạn có thể nhận được,” Rodgers nói .

Rodgers không sai khi nghĩ rằng những người đã hồi phục sau Covid-19 có một số khả năng miễn dịch – nhưng nó gần như không miễn dịch như những người đã được tiêm chủng. Một nhóm các nhà nghiên cứu do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ dẫn đầu báo cáo vào tháng 10 Tiêm phòng giúp bảo vệ mọi người khỏi bị nhiễm Coronavirus tốt hơn nhiều so với các trường hợp nhiễm trùng trước đây.

Nghiên cứu của họ phát hiện ra rằng những người không được tiêm phòng cuối cùng phải nhập viện có nguy cơ mắc bệnh Covid-19 cao gấp 5 lần so với những người đã được tiêm phòng trong vòng 3 đến 6 tháng qua.

Các nhà nghiên cứu đã viết trong Báo cáo hàng tuần của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (MMWR): “Tất cả những người đủ điều kiện nên được chủng ngừa COVID-19 càng sớm càng tốt, bao gồm cả những người chưa được chủng ngừa trước đó đã bị nhiễm SARS-CoV-2.

READ  The Browns đang làm lại hợp đồng để giữ ngôi sao RB Nick Chubb ở Cleveland cho mùa giải 2024

Vào tháng 8, Rodgers được hỏi liệu anh đã nhận được vắc xin Covid-19 chưa. Rodgers nói rằng ông đã được “miễn dịch.”

Rodgers nói: “Có rất nhiều lời bàn tán về nó, về giải đấu, rất nhiều cầu thủ đã đưa ra tuyên bố và không đưa ra tuyên bố. “Chủ sở hữu đã đưa ra tuyên bố. Có những người đàn ông trong đội chưa được tiêm phòng. Tôi nghĩ đó là quyết định cá nhân. Tôi sẽ không đánh giá những người này. Có những người đàn ông đã được tiêm phòng và mắc bệnh Covid. Vì vậy, đó là một điều thú vị trường hợp.”

NFL cho biết họ đang xem xét tình hình. Một phát ngôn viên của giải đấu nói với CNN trong một tuyên bố: “Trách nhiệm chính trong việc thực thi các giao thức Covid trong các cơ sở câu lạc bộ thuộc về mỗi câu lạc bộ.

“Việc không áp dụng đúng các giao thức đã dẫn đến việc đánh giá kỷ luật đối với từng câu lạc bộ trong quá khứ. Liên đoàn đã biết về tình hình hiện tại ở Green Bay và sẽ xem xét lại với Packers.”

Những người chơi đã tiêm vắc-xin có kết quả xét nghiệm dương tính và không có triệu chứng sẽ đủ điều kiện trở lại sau khi xét nghiệm âm tính hai lần trong vòng 24 giờ. Những người chơi không được miễn dịch được yêu cầu cách ly trong 10 ngày và sau đó xét nghiệm âm tính mới được quay trở lại.

Steve Almassi và Maggie Fox của CNN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *