Adam Levine và Behati Prinsloo cùng chào đón đứa con thứ ba

Adam LevineBehati Prinsloo Họ chính thức là cha mẹ của ba đứa trẻ!

Tiền đạo Maroon 5, 43 tuổi và cựu người mẫu Victoria’s Secret, 34 tuổi, đã chào đón đứa con thứ ba của họ, một nguồn tin ĐỘC QUYỀN xác nhận với NGƯỜI DÂN.

Cặp vợ chồng đã là cha mẹ của con gái ân sủng địa lývà 4 và bụi hoa6, chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào khác về phần bổ sung mới của họ vào thời điểm này.

Prinsloo cho biết cặp đôi đã thảo luận từ lâu về việc mở rộng gia đình. Buổi tiếp đãi tối nay mùa đông trước.

“Chúng tôi luôn biết rằng mình muốn có thêm một em bé nữa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đối với tôi trong hai năm đó, khi tôi có hai đứa con dưới hai tuổi, tôi đã nghĩ, ‘Đừng nghĩ về điều đó!'” Nhưng tôi cũng muốn có năm đứa con, nhưng không nghĩ về điều đó.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện – đăng ký bản tin miễn phí hàng ngày của NHÂN DÂN Để luôn cập nhật những điều tốt nhất mà mọi người có thể cung cấp, từ những tin đồn hấp dẫn về người nổi tiếng đến những câu chuyện hấp dẫn về sở thích của con người.

Adam Levine, Behati Prinsloo và các con

Instagram của Behati Prinsloo

Có liên quan: Bà bầu Behati Prinsloo chia sẻ hình ảnh hiếm hoi về con gái trong bộ trang phục Halloween của Addams vào thứ Tư tuần này

READ  Mick Jagger chế nhạo Paul McCartney sau khi từ chối anh ấy: 'Anh ấy sẽ tham gia cùng chúng tôi để cover nhạc blues'

“Bạn biết gì không, đừng bao giờ nói không bao giờ. Chúng tôi muốn có một gia đình lớn, ai biết được?” Prinsloo nói thêm. “Chúng tôi để nó cho số phận và chính xác điều gì sẽ xảy ra. Điều gì sẽ xảy ra, sẽ xảy ra. Vì vậy, không có giới hạn nào cho điều đó.”

Behati Prinsloo và Adam Levine tham dự Baby2Baby 10 Years Gala do Paul Mitchell tổ chức

Behati Prinsloo và Adam Levine tham dự Baby2Baby 10 Years Gala do Paul Mitchell tổ chức

Amy Sussman/Getty Behati Prinsloo và Adam Levine

Cô ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ đó chỉ là nơi chúng ta đang ở trong cuộc sống của mình. Và với COVID, tôi cũng đã thấy [Dusty and Gio] Cùng nhau, tôi nghĩ, “Có lẽ chúng ta nên sinh thêm đứa thứ ba để có thể sinh thêm con,” bởi vì thật tuyệt khi được xem [them together]. Nhưng sau đó tôi không biết. không bao giờ nói không bao giờ.”

Prinsloo đảm bảo với People rằng cặp đôi đã Đợi con khác cùng nhau vào tháng chín. Trong suốt thai kỳ, cô luôn tự hào khoe bụng bầu ngày càng lớn trên mạng xã hội.

Behati Prinsloo đang mang thai tạo dáng trong bộ trang phục mùa thu đầy đủ trong bức ảnh tự sướng trong gương phòng tắm màu hồng

Behati Prinsloo đang mang thai tạo dáng trong bộ trang phục mùa thu đầy đủ trong bức ảnh tự sướng trong gương phòng tắm màu hồng

Behati Prinsloo/Instagram

Trong một trong nhiều lần nhìn thoáng qua vết sưng tấy của cô ấy, Prinsloo xuất hiện mặc một chiếc áo khoác có khóa kéo màu nâu và đen, áo phông tối màu, quần jean sẫm màu, một đôi bốt chiến đấu màu đen và một chiếc túi đeo chéo hiệu Prada đeo ngang bụng. . Cô ấy cũng đã thêm một nhãn dán nhỏ kỳ lạ vào bức ảnh, có vẻ như nó đang ló ra từ một góc khi cô ấy chụp ảnh.

READ  Katsuyori Shibata thua trận đầu tiên trong AEW

Prinsloo và Levine Họ thắt nút ở Mexico Vào tháng 7 năm 2014 sau khi Hẹn hò một năm. Một nguồn tin thân cận với Prinsloo nói với People rằng cô ấy và Levine đang tập trung.Trở thành cha mẹ tốt nhất có thểSau những cáo buộc gian lận chống lại ca sĩ vào mùa thu năm ngoái.

Giải quyết tranh cãi trong một tuyên bố công khai được chia sẻ trên Instagram, Levine thừa nhận: “Tôi đã phán đoán kém khi tán tỉnh bất kỳ ai khác ngoài vợ tôi theo bất kỳ cách nào.”

Anh ấy tiếp tục, “Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ ngoại tình, và nó đã vượt qua ranh giới trong một giai đoạn không may mắn trong cuộc đời tôi.” “Trong một số trường hợp, nó trở nên không phù hợp; tôi đã giải quyết nó và chủ động thực hiện các bước để khắc phục nó với gia đình mình. Vợ tôi và gia đình tôi là tất cả những gì tôi quan tâm trên thế giới này. Đủ ngây thơ và ngu ngốc để mạo hiểm một điều thực sự quan trọng với tôi là sai lầm lớn nhất. “Tôi đã từng làm được. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó nữa. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Chúng ta sẽ vượt qua. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *