Adam Sandler trở lại với vai Happy Gilmore trong phim mới

“Chúc mừng Gilmore đã trở lại!” Đọc một bài đăng từ Netflix.

Gilmore hạnh phúc Quay lại việc nhấn các liên kết!

Nhân vật mang tính biểu tượng trong bộ phim hài kinh điển năm 1996 “Happy Gilmore” sẽ có một bộ phim hoàn toàn mới với nam diễn viên chính mang tính biểu tượng Adam Sandler Anh ấy đảm nhận vai chính là một vận động viên khúc côn cầu, người đã tái tạo lại bản thân như một ngôi sao chơi gôn.

“Chúc mừng Gilmore đã trở lại!” Đọc bài viết Từ Netflix trên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Tư. “Adam Sandler sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn mang tính biểu tượng của mình trong một bộ phim mới sắp ra mắt trên Netflix,” bài đăng tiếp tục.

Happy Gilmore, một bộ phim đã phát triển thành tác phẩm kinh điển đình đám trong nhiều năm, kể câu chuyện về một vận động viên khúc côn cầu đang gặp khó khăn, người đã sử dụng kinh nghiệm chơi gôn trước đây của mình, nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ cú đánh gôn giống phim hoạt hình của mình. .

Một trong những cảnh nổi tiếng nhất trong phim là cảnh người dẫn chương trình “The Price is Right” Bob Barker và Gilmore trao đổi những cú đánh trên sân gôn.

READ  Jeremy Renner bắn Thị trưởng Kingstown S3 sau sự kiện Snowplow

Năm 2021, Sandler và Christopher MacDonald, người đóng vai phản diện Bắn súng MacGuffin, đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày ra mắt bộ phim cùng Sandler. Đăng video trên X Quay cảnh phóng tàu nổi tiếng của Gilmore.

Đáp lại, Christopher Macdonald Một video đã được chia sẻ Phản hồi từ hồ sơ của Bắn súng McGavin, khiến việc đặt nó vào cốc trong phòng khách là một trò chơi gôn giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *