Album của Donda Kanye West đặt hàng trước trên iTunes

Có vẻ như các bánh xe cuối cùng có thể di chuyển để phát hành Kanye Westngoài tầm với Donda album.

Vào tối thứ Năm (5/8), tùy chọn đặt trước bản phát hành album đã xuất hiện trên iTunes trước ‘Ye’s sự kiện nghe thứ hai Tại sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta tối nay. Nó liệt kê 24 bản nhạc không tên và có giá $ 9,99.

Có lẽ quan trọng nhất là các khoản tín dụng ở cuối danh sách, có nội dung “2021 Getting Out Our Dreams II, LLC được phân phối bởi Def Jam, một bộ phận của UMG Recordings, Inc.” Đối với ngữ cảnh, đây là tín dụng phát hành tương tự được liệt kê trên các dịch vụ kỹ thuật số trong album mới nhất của Kanye, Chúa Giêsu là vua.

Đơn đặt hàng trước cũng tiết lộ ngày phát hành dự kiến ​​là thứ Hai, ngày 9 tháng 8, mặc dù ngày phát hành được dời lại trước đó của Kanye là ngày 6 tháng 8. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những người khác đang truy cập đơn đặt hàng trước thông qua Apple Music khi ngày phát hành vào ngày 7 tháng 8 được liệt kê. Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của đơn đặt hàng trước ở cuối bài đăng này.

Kanye ban đầu thông báo thứ sáu, ngày 23 tháng 7, ngày phát hành của anh ấy Donda album và Anh ấy thậm chí còn tổ chức một sự kiện nghe bán hết vé tại Sân vận động Mercedes-Benz vào ngày 22 tháng 7. Tối qua (4/8), anh đã phát sóng trực tiếp chương trình nơi anh ấy đã sống Trên sân trong hai tuần qua. Phát trực tiếp cho đến khi kết thúc Chỉ cho thấy Kanye đang ngủ.

READ  Nữ diễn viên 'One Flew Over the Cuckoo's Nest' đã 88 tuổi - The Hollywood Reporter

Dự kiến ​​sẽ có phiên điều trần thứ hai vào tối nay (ngày 5 tháng 8) lúc 9:30 tối theo giờ EST. Bạn có thể phát trực tuyến nó trên Apple Music. Thăm nom Itunes Đến trang đặt hàng trước cho Kanye West Donda album.

Xem tiêu đề của các album hip-hop mà bạn luôn thắc mắc về ý nghĩa định nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *