Luật sư nói Kevin Federline, cựu Britney Spears muốn cô ấy ‘hạnh phúc và khỏe mạnh’ trong cuộc chiến bảo tồn

Kevin Federline Anh ấy không gửi gì ngoài những rung cảm tích cực cho người yêu cũ Britney Spears, người đã kết hôn từ năm 2004 đến năm 2007.

Trong những năm trước, cựu vũ công được biết đến trong giới văn hóa đại chúng với cái tên “K-Fed” và thậm chí còn thấy họ của anh ấy biến thành một động từ – được gọi là “Federline” – do chiến thắng mà nhiều người tin rằng anh đã ly hôn với Spears. Federline được trao quyền giám hộ duy nhất hai con trai của cặp vợ chồng cũ: Sean, 15 tuổi và Jayden, 14 tuổi.

Kỷ nguyên gây tranh cãi của những ngày chó đó dường như nằm sau cựu ngôi sao truyền hình thực tế vì luật sư của anh ấy hiện nói rằng Federline chỉ đơn giản muốn Spears “hạnh phúc và khỏe mạnh” khi cô ấy tìm kiếm một giải pháp. quyền giám hộ đã ở trên nó trong 13 năm.

“Điều gì là tốt nhất cho cô ấy, Kevin ủng hộ cô ấy có thể làm được điều này”, luật sư Mark Vincent Kaplan của Federline Cô ấy nói với Entertainment Tonight vào thứ Sáu. “Việc giám hộ có tác động tích cực đến đâu cũng không quan trọng nếu nó có tác động bất lợi và có hại đến tinh thần của cô ấy. Vì vậy, anh ấy ủng hộ cô ấy có môi trường tốt nhất để cô ấy sống và cho các con anh ấy thăm mẹ chúng. . ”

Luật sư EX KEVIN FEDERLINE của Britney Spears nói Starr Protection cung cấp ‘nhiều lớp bảo vệ’

Luật sư của anh, Kevin Federline, cho biết Britney Spears “hạnh phúc và khỏe mạnh.” (Ảnh của Jason Merritt / FilmMagic)

READ  Phim GI Joe mới nhất sắp ra mắt

Nguyên đơn mạnh mẽ nói thêm, “Kevin cảm thấy điều tốt nhất cho các con của mình là mẹ của chúng được hạnh phúc và khỏe mạnh, và nếu bà ấy có thể làm điều đó mà không cần giám hộ, điều đó thật tuyệt.”

Kaplan xác nhận với tờ báo rằng Federline đang quan sát cách các hành động diễn ra từ bên lề giống như công chúng đã làm, lưu ý rằng Federline hoàn toàn không liên quan đến vấn đề này và “không để ý đến nó.”

“Anh ấy chỉ hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp”, luật sư nói.

Tại sao tài liệu của Britney Spears trên trận chiến KEVIN FEDERLINE LED được đóng khung, nhiều người nói hơn để nói chuyện

Cuối cùng, Federline hy vọng Spears sẽ có được kết quả mà cô ấy mong muốn bởi vì theo ước tính của anh ấy, phán quyết như vậy “sẽ khiến cô ấy trở thành một người mẹ hạnh phúc, và tôi rõ ràng nghĩ rằng một trong những thứ chúng ta có thể nhận được là một trong những thứ chúng ta có thể nhận được.” [hear] Một trong những nhận xét của cô ấy là cô ấy đang phải chịu một áp lực rất lớn ”.

Kaplan nói thêm: “Đôi khi những người bị căng thẳng không đưa ra quyết định giống như họ sẽ làm nếu họ hoàn toàn theo ý mình tự do. “Nếu cô ấy có thể tự xử lý theo cách không gây nguy hiểm cho bản thân hoặc con cái của cô ấy, nếu chúng đang bị cô ấy giám hộ, thì Kevin rất thoải mái khi giải thể quyền giám hộ.”

Năm 2004, Spears kết hôn với Kevin Federline.  Cặp tình nhân có hai con chung: Sean Preston và Jayden James.  (Ảnh của J. Merritt / FilmMagic)

Năm 2004, Spears kết hôn với Kevin Federline. Cặp tình nhân có hai con chung: Sean Preston và Jayden James. (Ảnh của J. Merritt / FilmMagic)

READ  Jada Pinkett Smith cạo tóc và ra mắt diện mạo mới

Theo như Federline có liên quan, tình trạng giám hộ chỉ dành cho trẻ em vì “có những vấn đề tài chính cần được giải quyết”.

Hơn nữa, Kaplan nhấn mạnh rằng Federline đồng ý với lời thừa nhận trước đó của Spears thông qua luật sư Sam D. Ingham III của cô ấy rằng Jodi Montgomery, người giám hộ tạm thời của Spears, “đã làm rất tốt những gì anh ấy có thể thấy dựa trên sự tương tác của anh ấy trong những dịp mà họ phải giao tiếp với nhau. “một số.”

Britney Spears ủng hộ ngôi sao nhạc pop để kết thúc Lưu: Cô ấy ‘xứng đáng hơn’

Federline cũng hy vọng rằng Spears về cơ bản có thể thu hồi quyền giám hộ để “đảm bảo khi các cậu bé đến thăm mẹ” rằng “mọi thứ ổn định và an toàn”, Kaplan giải thích với Entertainment Tonight.

Ông nói: “Hãy nhớ rằng khi Britney bị quản thúc, các con còn nhỏ. Chúng ta đang nói về hai cậu bé khỏe mạnh ở độ tuổi 14 và 15. thay đổi”.

James B. đã được bổ nhiệm.  Spears, hay còn gọi là Jamie, sinh con gái vệ sĩ vào năm 2008 (Getty, File)

James B. đã được bổ nhiệm. Spears, hay còn gọi là Jamie, sinh con gái vệ sĩ vào năm 2008 (Getty, File)

“Quan trọng nhất, họ có thể lồng tiếng cho Kevin và Britney. Vì vậy, đó là một lớp bảo vệ bổ sung không có khi chế độ giám hộ lần đầu tiên được thiết lập.”

Kaplan cũng tiết lộ rằng gia đình hiện đang có lệnh cấm không cho phép cha của Spears, Jamie, gặp các cháu của mình và mối quan hệ của Federline với Jimmy đã “tạm dừng” kể từ khi lệnh có hiệu lực.

READ  Booker Prize tiết lộ danh sách dài những 'câu chuyện vui nhộn' | giải thưởng Booker

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CÓ ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Luật sư cũng nói rằng mối quan hệ của thân chủ của ông với mẹ của những đứa trẻ của họ là “thân thiện”.

“Kevin đã luôn ủng hộ Britney, hy vọng Britney sẽ có thể tận hưởng cuộc sống của mình một cách an toàn và lành mạnh, và mong có thể được hưởng những lợi ích khi có thể chia sẻ cha mẹ cho hai đứa con đang tuổi vị thành niên,” Kaplan nói. ổ cắm.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Tôi nghĩ Kevin và Britney đã có thể giao tiếp thành công với nhau để đưa ra quyết định ảnh hưởng đến các cậu bé và hạnh phúc của các cậu bé trong tương lai. Kevin hy vọng rằng nếu quyền giám hộ được giải quyết, động thái này sẽ cải thiện nhiều hơn”, luật sư nói thêm .

Kaplan đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *