Alec Baldwin, vợ xóa tài khoản Twitter sau cuộc phỏng vấn ‘Rust’

Alec Baldwin và vợ Hilaria đã xóa tài khoản Twitter chính của họ chỉ vài ngày sau tài khoản của ngôi sao Hollywood Đổ lỗi cho cuộc phỏng vấn từ chối Trong vụ giết nhà quay phim “Rust” Helena Hutchins.

Tài khoản chính của Actor @ alecbaldwin – mà anh ấy đã sử dụng trước đó Tuyên bố chính thức về vụ nổ súng “rỉ sét” gây tử vong – Đã xóa vào cuối ngày Chủ nhật, The Hollywood Reporter nhận thấy.

Người dùng đang cố gắng tìm tài khoản được sử dụng nhiều nhất hiện gặp thông báo, “Tài khoản này không tồn tại.”

Vào thời điểm đó, tài khoản của Baldwin Foundation, @ABFalecbaldwin, vẫn đang hoạt động, cũng như của vợ ông, HilariaHilariaBaldwin, truyền thông đưa tin.

Nhưng đến thứ Hai, cả hai tài khoản cũng đã xảy ra đã xóa.

Tài khoản Twitter đã được xác minh khác của Baldwin, @alecbaldwin__, là tài khoản mà anh ấy gọi là “a Bữa tiệc giả của mạng xã hộiAnh ấy vẫn thức vào thứ Hai. Anh ấy đã không tweet từ trang web kể từ ngày 19 tháng 10. Tài khoản không bao gồm các tuyên bố trước đây của anh ấy về cái chết của Hutchins, mẹ của một cô gái 42 tuổi, khi đang quay bộ phim Western in New Mexico vào tháng Mười.

Tài khoản Twitter của cả nam diễn viên và vợ đã bị xóa vài ngày sau cuộc phỏng vấn truyền hình đầy xúc động của Alec Baldwin trên ABC.
Twitter

Tuy nhiên, cả hai Baldwins vẫn hoạt động trên Instagram. diễn viên được khen ngợi bởi Bob Dole Ngay trước nửa đêm, lát sau Gửi lại bài hát buồn Với hình ảnh một người đang ngủ ngoài trời dưới ánh trăng tròn.

READ  Tại sao Vua Charles không ngồi cùng gia đình trong lễ Phục sinh?

Gần đây anh ấy cũng đăng tải về ‘thời kỳ khó khăn’ của mình và vợ anh ấy như thế nào.Cho anh ấy một lý do để sống. “

Trong khi đó, Hilaria vẫn kinh doanh như thường lệ vào đầu ngày thứ Hai, đăng ảnh các con trên Instagram Stories của mình.

Nam diễn viên Alec Baldwin đã trở nên xúc động trong cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos vào ngày 3 tháng 12 năm 2021 trong "Rỉ sét" chụp.
Nam diễn viên Alec Baldwin đã trở nên xúc động trong cuộc phỏng vấn với George Stephanopoulos vào ngày 3 tháng 12 năm 2021 về việc quay phim “Rust”.
Thư tin tức

The Hollywood Reporter cho biết dường như cả hai đều không cho biết họ đã xóa tài khoản Twitter của mình và đại diện của Baldwin đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Nam diễn viên có cảnh nóng được cho là khá kín tiếng trên mạng xã hội sau những lùm xùm trước đó.

Anh ấy đã nói Tạm biệt Twitter vào tháng 1 Vợ ông đã phải đối mặt với sự giám sát gắt gao trong nhiều năm sử dụng giọng Tây Ban Nha nặng nề mặc dù cuối cùng bà thừa nhận rằng bà thực sự là một “cô gái da trắng” đến từ Boston.

Alec Baldwin và vợ Hilaria dắt con út ở New York vào ngày 3/12/2021.
Alec Baldwin và vợ Hilaria dắt con út ở New York vào ngày 3/12/2021.
Elder Ordonez / SplashNews.com

Anh ta cũng đã tuyên thệ trang web vào năm 2011 khi anh ta bị sa thải khỏi chuyến bay từ Los Angeles đến Thành phố New York vì sợ hãi các thành viên phi hành đoàn, và một lần nữa trước đám cưới của anh ta vào năm 2012 sau một cuộc cãi vã với các tay săn ảnh.

Anh ta lại ra đi vào năm 2013, viết “fk this twitter” sau khi “fk up” đe dọa một phóng viên “nữ hoàng nhỏ độc hại” của Daily Mail, người đã buộc tội Hilaria đăng một loạt tweet lạc quan. Tại đám tang của James Gandolfini.

READ  Justin Bieber bán bản quyền âm nhạc với giá 200 triệu USD

Vào năm 2014, Baldwin khẳng định trong một bài báo dài 5.000 từ cho tạp chí New York có tiêu đề “Tôi đang từ bỏ” rằng anh ấy không chỉ bỏ mạng xã hội mà còn Tạm biệt “cuộc sống chung”.

Alec và Hilaria Baldwin đều đã từng bị chỉ trích vì việc sử dụng mạng xã hội của họ trong quá khứ, và được biết đến là đen tối sau một vụ bê bối.
Alec và Hilaria Baldwin đều đã từng bị chỉ trích vì việc sử dụng mạng xã hội của họ trong quá khứ, và được biết đến là đen tối sau một vụ bê bối.
Elder Ordonez / SplashNews.com

Lần thoát thứ hai của anh ấy trên Twitter trong năm nay diễn ra chỉ vài ngày sau khi ABC News phát sóng cuộc phỏng vấn đẫm nước mắt của anh ấy về vụ xả súng “Rust”.

Trong đó, anh ta khẳng định mình đã không đặt ngón tay vào cò súng khi Hutchins chết, và nói rằng mặc dù “ai đó phải chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra … Tôi biết đó không phải là tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *