Báo cáo Tin tức & Tin đồn WWE

Chào mừng trở lại với một ấn bản khác của WWE News và Rumor Roundup. Bộ sưu tập các câu chuyện hôm nay bao gồm một số tên tuổi lớn nhất của công ty, với thời đại La Mã Và Brock Lesnar đang là tiêu điểm chính đáng ngạc nhiên.

Chuyến tham quan bao gồm tất cả các chi tiết hậu trường liên quan đến chương trình tiêu đề cao cấp của Universal và danh tính của ứng cử viên vô địch tiếp theo của Reigns sau Lesnar.

Trong một diễn biến khác, một cựu ngôi sao gây tranh cãi đã nói với bạn bè rằng anh ấy sẽ sớm trở lại để quảng bá cho Vince McMahon.

Bản dự thảo năm 2021 cũng chứng kiến ​​một số gương mặt mới lần lượt đến với RAW và SmackDown, và WWE dường như đặt nhiều hy vọng từ một số cựu tài năng NXT.

Chúng tôi kết thúc chuyến lưu diễn với The Undertaker cung cấp thông tin cập nhật về việc nghỉ hưu và tình trạng nội bộ của anh ấy.


# 5. Alberto Del Rio bị cáo buộc đã nói với mọi người rằng anh ấy sẽ trở lại WWE

Alberto Del Rio đã có nhiều thăng trầm kể từ thời gian qua WWE Nhiệm vụ đã kết thúc gần năm năm trước vào năm 2016. Như Dave Meltzer đã báo cáo trong tuần này Bản tin đấu vậtCựu ngôi sao đã nói với mọi người rằng anh ấy sẽ sớm làm việc lại với Vince McMahon.

READ  Jeff Garlin rời 'The Goldbergs' sau cuộc điều tra nhân sự - Hạn chót

Del Rio hy vọng sẽ giải quyết các vấn đề pháp lý của mình – đặc biệt là liên quan đến cáo buộc bị bạn gái cũ tấn công – và mở đường cho sự trở lại WWE của anh ấy.

Theo Meltzer, mặc dù cơ hội để McMahon tái ký hợp đồng với Alberto Del Rio là rất thấp, nhưng anh ấy vẫn khá tự tin về việc trở lại đợt thăng hạng.

Dave Meltzer nói: “Mặc dù tôi hoàn toàn không tin điều này, nhưng Alberto El Patron đang nói với mọi người rằng anh ấy sẽ tham gia WWE khi tình trạng pháp lý của anh ấy được làm rõ liên quan đến cáo buộc hành hung bạn gái cũ của anh ấy ở San Antonio”.

Alberto Del Rio đã nói chuyện với Riju Dasgupta của Sportskeeda Wrestling vào tháng 6, và bạn có thể thấy những gì anh ấy phải nói về Một sự trở lại tiềm năng của WWE Trong video trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *