Alinity phản ứng với dòng chảy trong bồn tắm nóng và phản ứng trên Twitch

tuần này, Twitch cuối cùng đã nhận được các luồng bồn tắm nước nóng, Một loại hình phát sóng đã thống trị sân khấu trong nhiều tuần và đang gây ra nhiều chia rẽ và tranh cãi trên đường đi. Phản hồi đã dài và chi tiết, nhưng Cliffs là nền tảng thuộc sở hữu của Amazon và đã tạo danh mục “Bể bơi, bồn tắm nước nóng và bãi biển”, giờ đây sẽ bao gồm các luồng này, trước đây được đặt trong danh mục Chỉ trò chuyện. Hiện tại vẫn chưa biết điều này sẽ thay đổi cục diện của các dòng bồn tắm nước nóng như thế nào, nhưng Natalia “Alinity” Mogollon, một trong những người phát trực tiếp phổ biến nhất trên nền tảng, là một người hâm mộ lớn của phản hồi và ý nghĩa của nó đối với tương lai của chương trình.

Đó thực sự là một điều thực sự tốt, các bạn Nói về thông báo trên Twitch của tuần này, Alente nói, “Họ quá thông minh khi làm điều đó.”

Theo Alinity:

“Bạn có muốn ý kiến ​​của một người đã sử dụng Twitch được tám năm không? Vì tôi có thể cho bạn ý kiến ​​cá nhân của tôi về điều đó. Nó sẽ tắt meta. Lý do mọi người làm như vậy là do chế độ trình duyệt. Đặt trình duyệt trên một kênh có 25.000 người xem không đủ lớn để phát sóng. “Đó là một điều tốt.”

READ  Bây giờ bạn có thể mua một máy bay không người lái mini DJI với giá 300 đô la

Đối với những người không biết Alinity là gì, bằng cách nào đó, nó khẳng định danh mục mới mà các luồng này sẽ được xếp hạng thấp hơn và việc đặt chúng trên trang chủ Twitch sẽ dẫn đến ít người xem hơn rất nhiều. Và vì có ít người xem hơn nhiều, loại hình phát sóng sẽ ít sinh lời hơn nhiều và do đó sẽ có ít động lực hơn để tham gia vào nó, đặc biệt nếu bạn là người dùng các chương trình phát sóng trực tiếp. Đây là một dự đoán hợp lý, mặc dù lý thuyết cho rằng hầu hết người xem các luồng này không chủ động tìm kiếm chúng. Điều này có thể đúng lúc đầu, nhưng bây giờ không còn đúng nữa. Tuy nhiên, chỉ riêng khả năng lượng người xem sụt giảm cũng đủ để ngăn một số người tham gia vào thể loại phát sóng.

Để biết thêm thông tin về Alinity, Twitch và mọi thứ liên quan đến chơi game, hãy nhấp vào Đây Hoặc, cách khác, hãy xem các liên kết có liên quan bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *