Amazon phát hành giọng nói người nổi tiếng đầu tiên của Ấn Độ trên Alexa với Amitabh Bachchan – TechCrunch

Amazon đã ra mắt tính năng giọng nói người nổi tiếng đầu tiên của Ấn Độ trên Alexa với ngôi sao điện ảnh lớn nhất của đất nước là Amitabh Bachchan khi công ty nỗ lực thu hút nhiều người dùng hơn ở quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

Công ty đã nộp hồ sơ Samuel Jackson bình chọn Alexa ở Mỹ năm 2019Ông cho biết người dùng ở Ấn Độ có thể thêm giọng nói của một huyền thoại Bollywood vào thiết bị Echo của họ hoặc ứng dụng Amazon Mua sắm với giá giới thiệu là 149 INR (2 đô la) cho năm đầu tiên. (Bắt đầu từ năm thứ hai, tỷ lệ hàng năm sẽ chuyển sang $ 4.)

Nam diễn viên 78 tuổi mang đến cho Amazon những câu chuyện về cuộc đời mình và tuyển tập các bài thơ cha của anh ấyLưỡi ngoằn ngoèo, trích dẫn động lực. Khách hàng của Amazon cũng có thể yêu cầu Alexa phát nhạc, đặt báo thức, cập nhật thời tiết và nhận câu trả lời theo phong cách đặc trưng của Bachchan.

Công ty cho biết họ cũng đang áp dụng công nghệ giọng nói thần kinh để làm cho Alexa nghe giống như Bachchan ngay cả khi không có bản ghi âm trước trực tiếp. (Amit ji, nhắc tôi hỏi bạn về điều đó Chế độ chống độc quyền của Amazon ở Ấn Độ sau ngày hôm nay.)

Tín dụng hình ảnh: Amazon

“Làm việc với Amazon để cung cấp Giọng nói trên Alexa là một trải nghiệm mới trong việc kết hợp sự kỳ diệu của công nghệ giọng nói với sự sáng tạo nghệ thuật. Tôi rất vui vì những người mà tôi mong muốn họ giờ đây có thể tương tác với tôi thông qua phương tiện mới này và tôi mong muốn nghe họ cảm thấy thế nào về nó, ”Bachchan nói trong một tuyên bố.

READ  2022 Mac Pro được đồn đại sẽ sử dụng chipset Ice Lake Xeon W-3300 của Intel

Bachchan, một cái tên quen thuộc, nổi lên như một ngôi sao hàng đầu của Bollywood vào những năm 1970, vào vai những nhân vật chống lại tham nhũng và bất công xã hội. Anh ấy cũng đã thực hiện hàng chục quảng cáo cho các thương hiệu và sáng kiến ​​từ mọi thứ bao gồm dầu tóc, bánh quy, đồ uống lạnh, đồ trang sức, du lịch của chính phủ và ngân hàng cho đến chiến dịch tiêm phòng bại liệt do UNICEF hỗ trợ.

Công ty đã công bố hợp tác với huyền thoại Bollywood vào năm ngoái. Nhưng đại dịch đã buộc các nhóm kỹ sư của Amazon phải làm việc từ xa cho dự án này. Ngoài ra còn có các biến chứng khác. Trên toàn cầu, người dùng có thể kích hoạt Alexa với cảnh báo đánh thức một từ. Alexa, làm điều này, chẳng hạn. Nhưng trong trường hợp của Bachchan, Amazon đã giới thiệu hệ thống cảnh báo hai từ cho Alexa. Amit J. (Trong đó ‘ji’ là một từ tiếng Hindi để chỉ sự tôn trọng.)

“Tại Amazon & Alexa, chúng tôi không ngừng đổi mới thay mặt cho khách hàng của mình và xây dựng trải nghiệm giọng nói của người nổi tiếng của Amitabh Bachchan với một trong những giọng nói dễ nhận biết nhất của Ấn Độ đã là một công việc đáng yêu mến. Punish Kumar, Lãnh đạo Alexa, Amazon Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

READ  TIE Fighter Remade với đồ họa hiện đại

“Mặc dù chúng tôi tự hào về nhiều đổi mới đầu tiên của Ấn Độ trong lĩnh vực này, nhưng đó vẫn là ngày đầu tiên và chúng tôi sẽ tiếp tục làm phong phú thêm kinh nghiệm này khi khoa học phát triển.”

Ấn Độ là một thị trường nước ngoài lớn của Amazon, có Đã xuất bản hơn 6,5 tỷ đô la Và ngày càng Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên công ty đăng ký Bachchan tại một trong những doanh nghiệp của mình. Năm ngoái, công ty đã mua bản quyền bộ phim “Gulabo Sitabo” của Bachchan để phát sóng toàn cầu trên Prime Video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *