Naomi Osaka suy nghĩ về sự nghiệp quần vợt của mình sau ‘Xem trạng thái của thế giới’

Nhà vô địch Grand Slam đã nghỉ thi đấu vào đầu năm nay để cố gắng bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình nhưng nói với các phóng viên rằng giờ đây cô rất biết ơn vì vị trí của mình.

Sau trận động đất ở Haiti hôm thứ Bảy khiến hơn một nghìn người thiệt mạng, Osaka đã đăng một bức ảnh của cô ấy lên Instagram đeo mặt nạ Với quốc kỳ trên đó.

Cô cũng cam kết quyên góp thu nhập của mình từ Western & Southern Open trong tuần này để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ động đất ở quê hương của cha cô.

Cô cũng nhớ lại trong cuộc họp báo sau chiến thắng của cô trước Coco Gauff vào thứ Tư, những cảnh bi thảm ở Afghanistan khi mọi người cố gắng chạy trốn chế độ Taliban mới.

Cô nói với các phóng viên: “Tôi nghĩ rằng việc chứng kiến ​​tình hình thế giới và mọi thứ ở Haiti và mọi thứ ở Afghanistan hiện tại như thế nào chắc chắn thực sự rất điên rồ.

“Đối với tôi bây giờ chỉ đánh bóng tennis ở Mỹ và mọi người đến xem tôi chơi, tôi không biết, như thể tôi muốn là chính mình trong hoàn cảnh đó chứ không phải bất kỳ ai khác trên thế giới.”

“Bản thân điều đó đã là một thành tựu.”

Osaka đưa vấn đề sức khỏe tâm thần lên đầu cuộc trò chuyện khi cô ấy nói Rút lui khỏi giải Pháp mở rộng năm nay Vì cô ấy không muốn tham gia họp báo.

Cô gái 23 tuổi này viện dẫn những lo ngại về sức khỏe tâm thần và cho biết cô đã phải vật lộn với giới truyền thông về các giải đấu, phải vật lộn với chứng lo âu và trầm cảm.

READ  Sean Mania, Mets đồng ý thỏa thuận hai năm, theo các nguồn tin: LHP phù hợp với New York như thế nào

Chuẩn bị thi đấu ở giải quần vợt đầu tiên kể từ Thế vận hội Tokyo, cô ấy đã nghỉ ngơi một thời gian ngắn trong cuộc họp báo trước giải đấu vào thứ Hai sau khi bắt đầu khóc.

Cô ấy tiếp tục, “Tôi đã tự hỏi tại sao tôi lại bị ảnh hưởng như vậy, tôi đoán vậy. Giống như tại sao tôi không muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông ngay từ đầu.”

“Đôi khi tôi thấy danh hiệu của các cầu thủ bị mất, sau đó tiêu đề ngày hôm sau sẽ là ‘Phá vỡ’ hoặc ‘Họ không hay ho gì nữa’.

“Sau đó, tôi đã nghĩ, ‘Mỗi ngày thức dậy, tôi phải cảm thấy mình đang chiến thắng. Chọn ra ngoài đó và chơi, đi xem người hâm mộ, để mọi người ra sân và xem tôi thi đấu, điều đó tự nó là như vậy. một thành tựu. ‘”

“Tôi không chắc mình đã bắt đầu giải mẫn cảm từ khi nào.”

Osaka báo cáo rằng các quy định của Covid-19 về quần vợt trong năm qua chỉ làm tăng thêm vấn đề.

Người chơi phải ở trong các bong bóng nghiêm ngặt trong suốt các giải đấu để ngăn chặn các trường hợp lây lan.

“Đó không phải là một thành tích đối với tôi, vì vậy tôi cảm thấy mình rất vô ơn với sự thật đó,” cô nói thêm.

READ  Philippines 0-2 Việt Nam - Vòng loại World Cup - Vòng 2 châu Á - Bóng đá

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng toàn bộ Covid này rất căng thẳng với bong bóng và không nhìn thấy mọi người và không có tương tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *