American Queen Voyages sắp đóng cửa và tất cả các chuyến du ngoạn trong tương lai đều bị hủy

Anh ấy chơi

American Queen Voyages đã đóng cửa.

Một tin nhắn thoại tự động trên đường dây nóng thông tin khách hàng cho biết hãng tàu “đã đưa ra quyết định khó khăn” là tạm dừng hoạt động và tất cả các chuyến đi trong tương lai đã bị hủy. Bức thư viết: “Quý khách và khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền cho những chuyến du ngoạn bị hủy bỏ”.

Thông điệp hướng người nghe đến www.aqvrefunds.com Để bắt đầu quá trình hoàn tiền, họ cho biết họ có thể tìm thêm thông tin tại www.aqvinfo.com.

Phần Câu hỏi thường gặp của khách trên trang web thứ hai cho biết: “Bất chấp những nỗ lực hết mình của chúng tôi, nhu cầu đi du lịch qua đêm vẫn chưa phục hồi sau đại dịch và AQV đã trở nên không bền vững về mặt tài chính”. “Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và vô cùng xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra cho bạn.”

Không có tàu nào ra khơi vào giờ đóng cửa. Adam Bix, chủ tịch của Hornbutter Group, công ty sở hữu dây chuyền này, cho biết họ có kế hoạch “bán công ty hoặc nếu không đạt được doanh số bán hàng thì sẽ chấm dứt hoạt động.”

READ  Cục Hàng không Liên bang yêu cầu hạ cánh một số máy bay Boeing 737 Max chờ kiểm tra

“Xin hãy biết rằng quyết định này không hề được đưa ra một cách nhẹ nhàng,” ông nói trong một tuyên bố qua email được chia sẻ với USA TODAY. “Chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ nhân viên và phi hành đoàn của mình vì dịch vụ xuất sắc mà họ đã cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Với tư cách là trụ cột của trải nghiệm AQV, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đội ngũ của mình vì sự cam kết, niềm đam mê và sự chăm chỉ không ngừng nghỉ của họ, đã dẫn đến một trải nghiệm đặc biệt.” Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị khách, đối tác, đại lý và cộng đồng địa phương mà chúng tôi kết nối, những người đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình của chúng tôi.”

Hành trình của bạn đã bị hủy: Gì bây giờ?

Tin tức đến sau dòng, như đã nêu Ba chuyến du lịch khai mạc mùa đã bị hủy bỏ Nó dự kiến ​​​​diễn ra trên sông Mississippi vào cuối tháng này, kéo dài những thay đổi về lịch trình ném bóng kéo dài. Nhiều nhóm ngành trước đây đã đình chỉ việc bán các chuyến du lịch trên biển Queen Voyages của Hoa Kỳ do các vấn đề về dịch vụ, bao gồm cả việc thanh toán hoa hồng bị trì hoãn, Tuần báo Du lịch đưa tin Trong tháng Một.

READ  JPMorgan Chase nói với nhân viên ngân hàng sẽ trả tiền đi lại đến các bang cho phép phá thai

Tuyến bắt đầu hoạt động với tên gọi American Queen Steamboat Company vào năm 2011 và Nó đã được đổi tên Được đổi tên thành American Queen Voyages vào năm 2021 sau khi sáp nhập với Victory Cruise Lines.

Nathan Diller là phóng viên du lịch tiêu dùng của USA TODAY có trụ sở tại Nashville. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại ndiller@usatoday.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *